La Liga

Los Angeles: Sự lựa chọn của Riqui Puig

Francesco Castorani
Riquo Puig
Riquo Puig / Eric Alonso / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Có một điểm thu hút mới trong thế giới bóng đá, Hoa Kỳ. Ở đó MLS Nó không được sinh ra ngày hôm qua hoặc một vài năm trước, nó đã tồn tại từ năm 1993. Tuy nhiên, đây là một trong những mùa hè nóng nhất có kinh nghiệm bởi Liên đoàn Hoa Kỳ từ quan điểm của thị trường chuyển nhượng. Giorgio ChielliniThì Lorenzo InsigneThì Federico Bernardeschi, Gareth Bale, Cucho Hernandez, Douglas Costa, Hector Herrera, Christian Benteke và bây giờ cũng Riquo Puig

Với Barcelona, ??anh ấy đã hết hạn hợp đồng vào năm 2023 và AI Galaxy Los Angeles đã đến trên một tham số bằng không với Công thức được trải nghiệm rộng rãi bởi Real Madrid năm nay: Chuyển khoản miễn phí cộng với 50% trong tương lai bán lại. Bảo vệ cho tôi Blaugrana, tình hình kinh tế ngăn chặn việc nâng cao tiếng nói và ra lệnh cho các quy tắc trên thị trường đi. Bảo vệ cho sự bùng nổ có thể của một tài năng trong 4 năm trong đội một, 4 năm hy vọng và sự thất vọng dẫn đến một sự tách biệt không thể tránh khỏi.

Ước mơ chơi trong trại Nou đã thực hiện, nhiều người khác sẽ ở lại trong ngăn kéo, được đồn đại bởi quá nhiều người khi anh còn là một thiếu niên. Cách tiếp cận của anh với Xavi và Iniesta vào thời của giới trẻ, thanh kiếm của Damocles phải ra mắt và trong một thời gian ngắn để đạt đến mức không thể tưởng tượng được đối với 99% người chơi trên thế giới có lẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của Canterano.

Denis Suarez, Riquo Puig
Denis Suarez, Riqui Puig / chất lượng hình ảnh thể thao / Gettyimages

Nhiều người ở Barcelona đã biết anh ấy trước khi ra mắt giữa những người vĩ đại và chiến thắng của Liên đoàn thanh niên UEFA Vào năm 2018, ông đã đóng góp để bật đèn sân khấu, tốt hơn là để tránh xa. Lần ra mắt với Valverde, những chiếc ghế dài có cùng, với Quique Setien và với Koeman, cho đến khi loại trừ dứt khoát với Xavi, trong mùa trước, anh đã chọn huyền thoại con số 6

Các kỹ thuật viên Blaugrana Anh ta loại trừ anh ta khỏi bản tóm tắt cho chuyến lưu diễn ở Hoa Kỳ và anh ta trở lại, một mình, chỉ vài ngày sau đó. Anh ta đóng điểm dừng dài ở Barcelona (anh ta bước vào La Masia lúc 14 tuổi) sau 4 mùa trong số những người vĩ đại, 57 Xuất hiện, trong đó chỉ có 15 là một người khởi đầu, 3 bàn thắng và 2 hỗ trợ. Nhận thức về việc không tôn trọng những kỳ vọng vô lý và sự lựa chọn can đảm để tách khỏi bóng đá lục địa, mặc dù nhiều lời đề nghị đã đến Blaugrana từ Tây Ban Nha và Châu Âu.

Riquo Puig
Riquo Puig / Eric Alonso / Gettyimages

Để chào mừng anh ấy đến với tiếng khóc của "Hãy đi Riquo"Nhiều người hâm mộ thiên hà, nhận thức được rằng một cầu thủ bóng đá có kỹ thuật này và kinh nghiệm của một thập kỷ ở Barcelona, ??tại thời điểm năng lượng nhất trong sự nghiệp của anh ấy, không phải là thực hành ở MLS. Riqui Puig trong bối cảnh thấp hơn và hoàn toàn khác sẽ Cố gắng nổi bật trên chuyến bay để cuối cùng nhận trách nhiệm đó luôn là lý thuyết ở Barcelona.

Sự bùng nổ của vết nứt Pedri, mùa ấn tượng của Gavi và cũng vượt qua các hệ thống phân cấp của Nico Gonzalez, tất cả trẻ hơn anh ta. Trong đội có tiêu đề nhất ở Los Angeles, dường như nó sẽ không phải là một trong những Ba người chơi được chỉ định Rằng MLS cho phép bạn thẻ bằng cách vượt quá cốc lương (chỗ ngồi bị chiếm bởi Chicharito Javier Hernandez, Douglas Costa và Kevin Cabral).

Do đó, một trải nghiệm khác nhau cho tiền vệ 169 cm sinh ra ở Matadepea, một đô thị Catalan gồm 8 nghìn linh hồn, bắt đầu. Người Tây Ban Nha đã được người hâm mộ chào đón nhiệt tình không chỉ bởi người hâm mộ mà còn bởi Galaxy DS Jovan Kirovski và bởi kỹ thuật viên và kỹ thuật viên Greg Vanney

"Riquo là một người chơi rất tài năng với một hồ sơ độc đáo sẽ mang lại một cái gì đó khác biệt cho đội của chúng tôi."

-Jovan Kirovski
US-FBL thân thiện-gaudalajara-galaxy
Greg Vanney / Patrick T. Fallon / Gettyimages

"Chúng tôi rất vui được chào đón Galaxy đến Riquo. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá rất kỹ thuật với trải nghiệm đáng kinh ngạc cho tuổi của mình. Anh ấy sẽ hòa nhập hoàn hảo vào đội của chúng tôi và theo phong cách chơi của chúng tôi."

-Các Vanney

Liệu bóng đá thẳng đứng của nó, đôi khi điên cuồng và bốc đồng sẽ phù hợp với phong cách của thiên hà Los Angeles? Riquo sẽ giữ được áp lực và trách nhiệm mà anh ta sẽ có trên vai? Theo một số tin đồn, Barcelona, ??ngoài 50% trong việc bán lại, sẽ giữ một điều khoản Recompra đến 10 triệu Euro. Để che lưng, anh đã chọn giữ 6 người ở Los Angeles, là sự khởi đầu và tiếp tục sự nghiệp vẫn còn rất trẻ của mình.


theo dõi?90 phút?trên?Instagram.

FacebookTwitterReddit