Ký kết

7 cầu thủ giỏi nhất vẫn không có đội

Juan Luis Medina
Cavani với Manchester United
Cavani với Manchester United / Catherine Ivill / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Mùa giải 2022-2023 sắp bắt đầu ở châu Âu, nhưng thị trường ký kết vẫn mở. Đây là một số người chơi quan trọng và có kinh nghiệm hiện vẫn không có đội.

1. Edinson Cavani

Edinson Cavani
Cơ quan Gamba/Gettyimage

Đầu tiên trong danh sách là người Uruguay, Edinson Cavani. Một trong những tiền đạo hiệu quả nhất trong những năm qua, anh ta có thể tạo ra cuộc sống trong các đội tuyệt vời là ngày hôm nay, không có hợp đồng. Một trong những đội mà hầu hết có ý định là miệng của Argentina.

hai. Isco Alarcón

Isco Alarcon
Soccrates Hình ảnh/Gettyimages

Isco Alarcón, 30 tuổi, không có hợp đồng với Real Madrid và tham gia danh sách như một người chơi khác đã hứa rất nhiều, nhưng đã hoàn thành rất ít. Mặc dù có một độ tuổi vẫn được coi là phù hợp để tiếp tục chơi, nhưng vết thương của anh ấy đã thực tế ở bên ngoài Real Madrid.

3. Marcelo

Marcelo Vieira da Silva
John Berry/Gettyimages

Một cựu chiến binh khác của Real Madrid Và đó là trường hợp của Marcelo, 34. Phía bên trái là một trong những nhân chứng của thời gian tốt nhất với đội trắng. Hôm nay, nó là một phần trong danh sách những người chơi chạy ra khỏi đội và đang chờ đợi để giải quyết tương lai của họ.

Bốn. Diego Costa

Diego Costa
Pedro Vilela/Gettyimages

Tiền đạo người Brazil (Tây Ban Nha quốc hữu hóa), 33 tuổi, Diego Costa, đã kết thúc hợp đồng ở Brazil và chưa giải quyết được tương lai của mình. Theo báo cáo, từ Tây Ban Nha, họ sẽ làm việc để đẩy nhanh sự trở lại của họ. Câu lạc bộ quan tâm nhất cho đến nay trong việc cung cấp dịch vụ của mình, là Rayo Vallecano.

5. Dries Mertens

Dries Mertens
Robbie Jay Barratt - AMA/Gettyimages

35 -Year -old Dries Mertens, sẽ kết thúc hợp đồng của anh ấy với Naples của Ý và không có sự rõ ràng về tương lai của anh ấy, tất cả những tin đồn đưa anh ấy đến Tây Ban Nha và đó là Atlético Madrid sẽ là một trong những người quan tâm nhất trong việc ký hợp đồng với anh ấy.

6. Adnan Januzaj

Adnan Januzaj
Hình ảnh thể thao chất lượng/gettyimages

Ở Laliga có rất nhiều phong trào trên thị trường Passes và một trong những ẩn số phổ biến, đó là tương lai của kẻ tấn công Bỉ, Adnan Januzaj. Tiền đạo trẻ kết thúc hợp đồng của mình với Hội Hoàng gia và những tin đồn sẽ ở lại Tây Ban Nha. FC Barcelona quan tâm đến anh ta, nhưng với sự kết hợp và cải tạo mới của câu lạc bộ Culé, anh ta dường như đã mất hứng thú với anh ta. Tương lai của anh ấy là không chắc chắn, bây giờ.

7. Andrea Belotti

Andrea Belotti
Khung Canoniero/Gettyimage

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có Ram Ý, Andrea Belotti, 28. Belpaese không có hợp đồng và một trong những câu lạc bộ quan tâm nhất trong việc ký hợp đồng với anh ta, là Monaco của Pháp.

FacebookTwitterReddit