Liverpool

Dự kiến ??Liverpool Chuad sẽ sử dụng Tiago Alkantara trong khoảng 6 tuần sau trận đấu.

Toomorn Nuanprasert
Fulham FC v Liverpool FC - Premier League
Fulham FC v Liverpool FC - Premier League / Julian Finney / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Tioko Alkantara có thể phải được gắn vào trường Câu lạc bộ bóng đá Liverpool Từ một kỳ nghỉ dài, khoảng 6 tuần sau khi bị thương trong chuỗi ham trong trò chơi đầu tiên của trận chiến. Bóng đá Premier League Anh Rằng màu đỏ luôn với Fulm 2-2 vào thứ Bảy

Liverpool đã thu thập 1 điểm ra khỏi sân vận động Cottage từ kết quả của 2-2 loại Fulm, theo sau 2 lần trước đối thủ của Quỷ đỏ, với Quỷ đỏ từ Darwin Nunsen. Và Mohamed Salah

Tiago, người bắt đầu, thực sự đã được thay đổi từ nửa sau của lĩnh vực thay vì Harvey Elliot, dự kiến ??rằng tiền vệ đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đã bị thương trong chuỗi ham bằng cách đánh giá trang web. Liverpool sinh thái Các phương tiện truyền thông địa phương chỉ ra rằng người đó phải bỏ hoang trong 6 tuần.

Quân đội Red Machine sẽ gửi Tiago để quét kỹ lưỡng trong tuần này. Trong vòng 6 tuần, Quỷ đỏ có một chương trình nặng nề với Manchester United (23 tháng 8) và Everton (3 tháng 9).

Chấn thương của Tiago khiến anh trở thành tiền vệ thứ 3 sau Alex Ox-Champbern và Joan Jones, mà Yergen Klopp sẽ không thể sử dụng. Bắt đầu sớm, trong khi Nabi Keita sẽ trở lại tập luyện với đội trong tuần này.

FacebookTwitterReddit