Chuyển giao

Hậu vệ Liverpool Rhys Williams tham gia cho mượn Blackpool

Jamie Spencer
Rhys Williams sẽ trải qua mùa giải 2022/23 trong Giải vô địch
Rhys Williams sẽ trải qua mùa giải 2022/23 trong Giải vô địch/Gareth Copley/Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Hậu vệ của Liverpool Rhys Williams sẽ dành mùa giải 2022/23 cho mượn tại Blackpool, tiếp tục có thêm kinh nghiệm đội một trong Giải vô địch.

Williams đã trở nên nổi bật trong chiến dịch năm 2020/21, thu hút các khoảng trống trong một phòng thủ bị chấn thương ở Liverpool và giúp Quỷ đỏ đảm bảo bốn kết thúc hàng đầu và trình độ Champions League.

Chỉ vài tháng trước khi ra mắt Liverpool, Williams đã chơi trong tầng thứ sáu của bóng đá Anh theo mượn tại Kidderminster Harrier. Anh tiếp tục chơi 19 lần trong đội một ở Mer Jerseyide trong trường hợp không có Virgil Van Dijk, Joe Gomez và Joel Matip.

Mùa hè năm ngoái, Williams đã ký hợp đồng Liverpool dài hạn mới cho đến năm 2026 trước khi tham gia Swansea theo mượn. Anh trở lại vào tháng 1 sau khi chỉ chơi một cách tiết kiệm ở South Wales nhưng kết thúc mùa giải ở cấp độ Premier League 2.

Williams đã ở với Liverpool từ năm 2011 khi anh gia nhập hàng ngũ học viện ở tuổi chín. Anh cũng đã chơi bóng đá quốc tế cơ sở cho Anh ở ba nhóm tuổi khác nhau.

Tại Blackpool, cầu thủ 21 tuổi này sẽ hy vọng sẽ ra lệnh cho các cơ hội quan trọng. Tangerines trở lại tầng thứ hai vào năm 2021 và củng cố vị trí của họ bằng cách hoàn thành thứ 16 mùa trước.

Williams không phải là cầu thủ trẻ Liverpool duy nhất được cho mượn vào mùa hè này, với những người khác hướng đến những người như Newport, Bolton, Crawley và Stockport. Quỷ đỏ cũng đã bán tên Neco Williams cho Nottingham Forest trong một thỏa thuận trị giá khoảng 16 triệu bảng.


Để biết thêm từ?Jamie Spencer, theo dõi anh ấy trên?Twitter?và?Facebook!!

FacebookTwitterreddit