Liverpool

Liverpool xác nhận ký hợp đồng với Darwin Nunez từ Benfica

Tom Gott
Nunez là một người chơi Liverpool
Nunez là một người chơi Liverpool / Gualter Fatia / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Liverpool đã xác nhận việc ký kết tiền đạo của Uruguay, Darwin Nunez từ Benfica trong một thỏa thuận có thể có giá trị lên tới 86 triệu bảng.

Cầu thủ 22 tuổi này đã giành được 34 bàn thắng trong 41 trận trong tất cả các cuộc thi mùa trước, thu hút sự quan tâm từ phần lớn các đội bóng hàng đầu của trò chơi.

Chelsea và Manchester United đều được cho đến để chuyển đến Nunez nhưng cuối cùng người Uruguay đã chọn Liverpool, với Benfica sau đó xác nhận rằng một thỏa thuận đã được thỏa thuận với 75 triệu euro ban đầu (64 triệu bảng), với thêm 25 triệu euro (21 triệu bảng) trong các tiện ích bổ sung.

Anh ấy đến Liverpool Vào thứ ba để trải qua là y tế và Liverpool hiện đã xác nhận rằng Nunez đã đưa bút lên giấy.

Nunez trở thành bản hợp đồng thứ hai của Liverpool vào mùa hè sau sự xuất hiện của Fabio Carvalho trẻ từ Fulham.

Đối với Liverpool, giờ đây, trọng tâm sẽ chuyển sang các hoạt động tiềm năng, với mong muốn rời đi của Sadio Mane ở đầu danh sách các vấn đề cần sắp xếp.

Senegal International đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Anfield và đã nói rõ rằng anh ta muốn rời đi, với Bayern Munich thúc đẩy để có được một thỏa thuận vượt lên trước mùa giải mới khi họ tự chuẩn bị cho mình Ngôi sao về phía trước, Robert Lewandowski.

Liverpool muốn giữ bờm xung quanh và đã nói rõ với người đàn ông 30 tuổi rằng họ sẽ chỉ bán theo các điều khoản của mình, với mức phí hơn 40 triệu bảng có thể cần thiết để thu hút Mane.


FacebookTwitterreddit