Liverpool

Liverpool xác nhận ký kết Calvin Ramsay từ Aberdeen

Sean Walsh
Ramsay đã gia nhập Liverpool
Ramsay đã gia nhập Liverpool / Scott Baxter / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Liverpool đã tuyên bố ký hợp đồng với Calvin Ramsay phải từ Aberdeen.

The Reds đã đẩy mạnh việc họ theo đuổi cô gái 18 tuổi được đánh giá cao trong những tháng gần đây và xác nhận rằng anh ta đã đưa bút lên một hợp đồng dài hạn vào Chủ nhật.

Nói chuyện với trang web câu lạc bộ chính thức của Liverpool, Ramsay nói: "Tôi chỉ ù ù và đó là một giấc mơ trở thành sự thật thực sự khi ở đây,

"Đó là một giấc mơ trở thành sự thật khi chơi cho Aberdeen, và bây giờ là một trong những câu lạc bộ lớn nhất, nếu không phải là câu lạc bộ lớn nhất trên thế giới, đó là một thành tích lớn và tôi mong muốn được cố gắng cho người hâm mộ thấy những gì tôi ' ve có.

"Hy vọng rằng tôi có thể vào trước mùa giải, cho mọi người thấy ở câu lạc bộ, nhân viên, những người chơi những gì tôi đã có và sau đó chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra từ đó."

Ramsay, người sẽ lấy chiếc áo số 22, nói thêm: "Có rất nhiều cầu thủ trẻ đã chơi [tại Liverpool]-những người như Trent [Alexander-Arnold] và Harvey [Elliott], cũng có rất nhiều.

"Có một con đường rõ ràng ở đây - đó là một trong những lý do tôi chọn nó. Nó không chỉ là một câu lạc bộ lớn, họ mang đến cho các cầu thủ trẻ cơ hội trong đội đầu tiên.

"Vì vậy, nếu tôi có thể vào trước mùa giải, hãy đặt dấu ấn của mình xuống, thì không có lý do gì tại sao tôi có thể đẩy mạnh vào đội hạng nhất.

Ramsay trở thành LiverpoolBản hợp đồng thứ ba của mùa hè sau khi đội bóng của Jurgen Klopp thêm vào người chơi Fulham Fabio Carvalho và tiền đạo Benfica Darwin Nunez vào hàng ngũ của họ.

FacebookTwitterreddit