Chuyển giao

Liverpool xác nhận ký hợp đồng với Fabio Carvalho từ Fulham

Jack Gallagher
Fabio Carvalho là một màu đỏ
Fabio Carvalho là một Red / Ryan Pierse / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Liverpool đã xác nhận việc ký hợp đồng với Fabio Carvalho từ Fulham, với người chơi sẽ tham gia câu lạc bộ vào ngày 1 tháng 7.

Carvalho được coi là một trong những thanh niên tài năng nhất ở Anh và là người đàn ông chủ chốt cho Fulham khi họ bảo đảm thăng hạng Premier League trong mùa giải 2021/22.

Tuyên bố của câu lạc bộ thông báo về việc ký kết: "Liverpool FC có thể xác nhận Fabio Carvalho sẽ tham gia câu lạc bộ vào mùa hè này.

"Tiền đạo 19 tuổi sẽ chính thức hoàn thành việc chuyển sang Quỷ đỏ vào ngày 1 tháng 7.

"Carvalho đã đóng một vai trò quan trọng trong chương trình khuyến mãi Fulham, trở lại Premier League vào năm 2021-22, ghi 10 bàn thắng và cung cấp tám pha kiến ??tạo trong 36 trận đấu khi đội bóng Marco Silva giành được danh hiệu vô địch.

"Anh ấy đã góp mặt cho các nhà tranh trong chuyến bay hàng đầu trong bốn lần trong mùa giải trước, đánh dấu sự khởi đầu của Premier League đầu tiên của anh ấy với một bàn thắng tại Southampton vào tháng 5 năm 2021.

"Một tài năng thú vị được sinh ra ở vùng Lisbon của Bồ Đào Nha, Carvalho đã ra mắt cho Bồ Đào Nha U21 vào tháng 3 năm nay trước đây đại diện cho Anh ở cấp giới trẻ.

"Carvalho đã vượt qua hàng ngũ học viện tại Fulham và tiếp tục thực hiện 44 lần xuất hiện cao cấp cho câu lạc bộ London."

FacebookTwitterreddit