Phụ nữ MX League: TỐT NHẤT CỦA NGÀY 6 CỦA MỞ NĂM 2022

Fernando Falah
Monterrey v Chivas - Nhà vô địch nữ 2022 Liga MX
Monterrey v Chivas - Nhà vô địch nữ 2022 Liga MX / Azael Rodriguez / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Ông kết thúc một tuần của bóng đá chuyên nghiệp Mexico của chúng tôi, sáu ngày đã trôi qua từ giải đấu khai mạc năm 2022 này đang diễn ra rất nhanh và chúng tôi cũng sống trong các cuộc họp tuyệt vời khiến chúng tôi rung động. Hiện tại, đây là điều tốt nhất mà ngày này đã trải nghiệm trong Phụ nữ MX League.

Tigres tập hợp Puebla tại trường đại học

Không có vấn đề gì, những con hổ cái được phái đi PueblaResu tại sân vận động Đại học với Thị trưởng Stephany là nhân vật tuyệt đối của bữa tiệc ghi một cú hat-trick và ba trong số bốn bàn thắng mà Mèo ghi được trong trận đấu, người khác là lịch sự của Mia Fishel. Về phía Puebla, Bianca Mora giảm giá.

Chivas vẫn không thể ngăn cản

Không có ai ngăn chặn Rojiblancas trong lần khai mạc năm 2022 này và một lần nữa thêm một chiến thắng khác, lần này chống lại đội Toluca cũng có những việc làm tốt, nhưng nó không đủ để vượt qua bầy Mục tiêu của Carolina Jaramillo từ mười một bước và mở rộng đến hai lợi thế với mục tiêu thứ hai là Rojiblanca của Adriana Iturbide.

Rayadas không có vấn đề gì với NECAXA

Một bữa tiệc toàn diện ở Aguascalientes cho Rayadas de Monterrey, người đã ném Necaxa tại nhà với một cú đúp của Christina Burkenroad được định vị là một thủ lĩnh mục tiêu cá nhân. Ngoài ra, Joyita Aylin Avilez cũng ghi bàn và mặt khác, Rebeca Bernal đã có mặt trên điểm số tài khoản mới.

Mỹ cho phép trò chơi chống lại León

Đó là một ngày tồi tệ đối với Azulcrema kết hợp của Villacampa, bởi vì sau khi giành chiến thắng trước đội bóng của León hai bàn thắng cho Alison González và Aurelie Kacation, họ đã để lợi thế một cách đáng kinh ngạc, vì Liliana Sánchez đã giảm bớt Của nước Mỹ và trong đoạn cuối của bữa tiệc, Daniela Calderón đã đặt 2-2 từ điểm tội phạm trong khi, bởi Mỹ, Katty Martínez một lần nữa sai lệch một hình phạt tối đa kéo dài đến 5 chuỗi hình phạt thất bại đối với 9 người Mỹ.

Kết quả

Querétaro 2-2 Mazatlan
Hổ 4-1 Puebla
Cruz Azul 0-1 Saints
Pumas 3-0 Atlético de San Luis
Chivas 2-0 Toluca
Necaxa 0-4 vết xước
León 2-2 Mỹ
Juarez 0-2 Atlas
Pachuca 3-3 Tijuana

FacebookTwitterReddit