đội vn
Bóng đá nước ngoài

lich thidau aff Tất cả những người chơi đã đánh dấu khi ra mắt với chiếc áo mới

Francesco Castorani
Haaland
Haaland / James Gill - Danehouse / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Những ngày đầu tiên của Giải vô địch châu Âu bắt đầu. Pháp, nước Đứcnước Anh Họ bắt đầu mà không chờ đợi Ý và Tây Ban Nha, vì vậy sẽ cần phải chờ một tuần làm việc khác. Những ngôi sao đầu tiên bắt đầu tỏa sáng. Một số người đã cho chúng tôi một hương vị về tính cách và tài năng, những người khác đã cho thấy rằng họ vẫn cần một thời gian thích nghi.

Có một số người chơi đã thực hiện Mục tiêu đánh dấu sự ra mắt trong Giải vô địch với đội mới. Liệu họ có bị đánh lừa hoặc giải thích ra mắt về việc xác định mới được chuyển từ khắp châu Âu không? Đang chờ Lewandowski Với Bar?a và Morata với Atletico, Pogba, Maria, Lukaku, Dybala, Jovic và Kvaratskhelia trong chúng ta Một giải đấu, Chúng ta hãy tìm ra ai đã ăn mừng vào ngày đầu tiên với một chiếc áo mới.

Hãy bắt đầu từ Premier League Trong đó cuộc đấu tay đôi đầu tiên được Manchester City giành chiến thắng. 0-2 đi ở London, sau trận hòa 2-2 của Klopp luôn ở ở London. Đến mục tiêu của gót chân Darwin Nu?ez Anh ấy đã trả lời Erling Haaland với một cái nẹp. Cuộc họp đầu tiên sau Scald of the Shield cộng đồng, nếu người Na Uy giành chiến thắng.

Trong Bundesliga Bão Bayern tấn công Frankfurt tội nghiệp. 0-5 chỉ trong nửa đầu và kết quả cuối cùng trên 1-6. "Chỉ" một mạng cho Sadio Mane đã tha thứ cho thủ môn nhà nhiều lần; Một chút thương xót có lẽ đã có Manuel Neuer, trong một trong những chuyến đi cổ điển của anh ấy ra khỏi thị trấn, đã dừng lại rất tệ khi cho Kolo Muani Mục tiêu của lá cờ tại buổi ra mắt.

Cũng đáng chú ý là 0-4 bên ngoài của Freiburg. Các vị khách đã áp đảo Augusta và chia thành phong cách tuyệt vời trong Bundesliga. Trên mạng, ngoài Vincenzo Grifo, ba tin tức: Người yêu cũ Gregoritsch, cậu bé trở lại CAS Matthias Ginter và người Gapponese RITSU DOAN

Matthias Ginter
FC Augsburg v Sport -Club Freiburg - Bundesliga / Alexander Hassenstein / Gettyimages

Chúng tôi chuyển đến Ligue 1 trong đó cảnh độc quyền nó, che khuất nhiều hơn một vài đồng nghiệp với một cú đúp tuyệt vời. Trong trận mở màn, anh trở lại khung thành, với chiếc áo sơ mi cũ mới của mình, Alexandre LacazetteSau đó, một loạt Serie A. Aaron Ramsey Anh ấy bước vào sân với Nice và một phút sau, anh ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên trong Ligue 1, quyết định cho trận hòa.

Mưa của mục tiêu thay vì vào đêm của Marseille từ Tudor mà áp đảo Reims trong nhà 4-1. Trong mục tiêu Luis Suarez Colombia với một cái nẹp và bên ngoài bên ngoài Nuno Tavares


theo dõi?90 phút?trên?Instagram.

FacebookTwitterReddit