Liên đoàn 1

Ngọn và flops của ngày đầu tiên của Ligue 1

Julien Sournies
Bộ đôi Messi - Neymar tỏa sáng tối thứ bảy này với Clermont.
Bộ đôi Messi - Neymar tỏa sáng tối thứ bảy này với Clermont. / Catherine Steenkeste/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Ligue 1 đã tiếp tục quyền của mình vào cuối tuần này. Vào cuối ngày đầu tiên giàu có về mục tiêu này, một số diễn viên đã quyến rũ khi họ tham gia vào các vấn đề, những người khác không may không đáp ứng được kỳ vọng. Nhân dịp này, việc viết 90 phút Quyết định pha chế một chút đánh giá về cuối tuần vô địch đầu tiên này!

Đỉnh

1. Chiến thắng của tôi!

FBL-FRA-Ligue1-Marseille-Reims
OM đã bắt đầu mùa giải của nó tốt. / Pascal Guyot/ Gettyimages

Tác giả của một mùa giải trước ít nhất là thất vọng, OM hầu như không tiếp cận ngày đầu tiên này Liên đoàn 1 Dưới sự bảo trợ tốt nhất. Và điều đó, khán giả của Vélodrom đã nói rõ bằng cách huýt sáo kỹ thuật viên Croatia ngay cả trước khi bắt đầu trận đấu.

Nhưng tối chủ nhật này, những người bảo vệ Igor Tudor đã im lặng tất cả những lời chỉ trích về họ. Vào cuối một cuộc gặp gỡ sung mãn, Olympian đã đối xử với sự tham gia của họ vào các vấn đề bằng cách chỉ làm cho một vết cắn của một chút hình thành sắc bén (4-1).

2. Bộ đôi Messi - Neymar

Lionel Messi, Leo Messi, Neymar Jr
Neymar và Messi lang thang chống lại Clermont. / Jean Catuffe/ Gettyimages

Ít trong tầm nhìn mùa trước, bộ đôi Messi - Neymar Dường như đã tìm thấy màu sắc. Tác giả của một trận đấu đầy đủ, câu lạc bộ thủ đô đã tạo ra sự điều chỉnh nặng nề cho Auvergne cho các giải pháp (0-5).
Trong trò chơi, hai đồng đội cũ tại Bar?a đã tung ra sân vận động Gabriel-Montpied với tài năng của họ. Trong số năm đơn vị được viết bởi PSG, người Brazil và người Argentina đã tham gia vào tất cả các mục tiêu.

Trước hết, Pulga Đã đến để cung cấp một trứng cá muối tuyệt vời ở Neymar để mở điểm số (thứ 9). Sau đó, Santos trước đây là đường chuyền cuối cùng về những thành tựu của Hakimi (26), Marquinhos (38) và Léo Messi (80). Để đóng bóng, mười bảy Ballon d'Or đã niêm phong chiến thắng của gia đình anh ta về một tuyển tập trở lại (thứ 86). Máy được ra mắt.

3. Một thành công đầu tiên cho Johann Lepenant

JOHANN DEPENENT
Johann Lepenant đã giành chiến thắng cho lần đầu tiên tại OL. / Jean Catuffe/ Gettyimages

Caennais trước đây đã đưa ra một số điểm chất lượng cho chuyến đi chơi quan chức đầu tiên của anh ấy dưới thời Rhone Tunic. The Young 19 -yar -old đã giải nén tất cả bảng màu kỹ thuật của mình và tự phân biệt mạnh mẽ bằng cách kết hợp nhiều lần với đối tác Brazil của mình: Lucas Paqueta.

Người gốc Granville cũng rất quý giá trong việc phục hồi và bảo tồn bóng sau khi loại trừAnthony Lopes. Nói tóm lại, Johann Lepenant đã chinh phục sân vận động Groupama.

4. Một cuộc gặp gỡ sung mãn giữa Montpellier và Troyes

FBL-FRA-Ligue1-Montpellier-Troyes
Téji Savani đưa ra chiến thắng MHSC. / Sylvain Thomas/ Gettyimages

Chúng tôi đã không cảm thấy buồn chán ở bên cạnh Mosson vào chiều Chủ nhật này. Vào cuối một cuộc họp được bán dưới một cơn mưa của các mục tiêu, người dân địa phương cuối cùng đã giành được chiến thắng vào cuối trận đấu với Solid Trojans (3-2).

Và ít nhất chúng ta có thể nói là trò chơi bắt đầu trên các bánh xe. Chỉ sau 17 phút chơi, bốn bàn thắng đã được hai đội đăng ký (2-2). Sau đó, không có gì cho đến lần thứ 81, cho đến khi người yêu của La Paillade Téji Savanier đến để phong ấn chiến thắng của gia đình anh, sau chín trận đấu mà không thành công nhỏ nhất trong giải đấu.

5. Florian Sotoca, Hoàng tử Bollaert-Delelis

FBL-FRA-Ligue1-Lens-Brest
Florian Sotoca đã ghi một chiếc mũ trước Brest vào Chủ nhật này. / Francois Lo Presti/ Gettyimages

Chiều này vào chiều chủ nhật, Florian Sotoca đặt sân vận động Bestois dưới chân (3-2). Tác giả của một buổi biểu diễn tầng bình lưu, Narbonnais đã cung cấp cho mình một chiếc mũ trước khán giả Bollaert sôi sục. Không có hình phạt bị bỏ lỡ (thứ 33) và một số đạn dược được đàm phán kém, tiền đạo Lensois thậm chí có thể đã ghi được ít nhất hai lần nữa. Cú đánh đầu tiên của chiếc mũ trong Blood and Gold Jersey.

FOPS

6. Một chuyến đi chơi nguy hiểm khác cho Anthony Lopes

Anthony Lopes
Anthony Lopes nhận được một thẻ đỏ. / Jean Catuffe/ Gettyimages

Tối thứ Sáu này chống lại AC Ajaccio (2-1), người Porter Lusitanian một lần nữa được minh họa sai cách và có rất nhiều nhiệm vụ cho các đồng đội của mình. Nổi tiếng với những chuyến đi chơi đầy những người đam mê, Anthony Lopes đã không phản bội danh tiếng của mình.

Trong một chuyến đi chơi gần đúng khác, thủ môn Rhone đã đến để cắt tiền đạo Corsican Mouhaim El Idrissy mà không chạm vào hoặc chơi bóng. Trọng tài của cuộc họp Bastien Bastien đã không ngần ngại trong một giây bằng cách lấy thẻ đỏ chỉ sau 27 phút chơi.

7. Velodrom huýt sáo Igor Tudor

FBL-FRA-Ligue1-Marseille-Reims
Igor Tudor được khán giả Marseille huýt sáo. / Pascal Guyot/ Gettyimages

Sau kết quả đáng thất vọng của OM trong quá trình chuẩn bị, nhiều câu hỏi tập trung vào huấn luyện viên Croatia. Ngay cả trước khi bắt đầu chức vô địch, tối Chủ nhật này chống lại Stade de Reims (4-1) vào tối Chủ nhật này, những người ủng hộ Phocaean đã không thể hiện sự không hài lòng của họ với cựu huấn luyện viên của Hellas Verone. Thật vậy, Igor Tudor đã được chào đón dưới những tiếng huýt sáo của một sân vận động Vélodrom ầm ầm. Trình tự buồn của cuối tuần.

số 8. Trở lại phức tạp cho Auxerre

FBL-FRA-Ligue1-Lille-auxerre
Auxerre đã nhầm vào mục nhập của mình. / Francois nascimbeni/ gettyimages

Sau mười mùa giải ở cấp độ thứ hai của bóng đá Pháp, AJ Auxerre đã trở lại trong giới thượng lưu. Nhưng rõ ràng, cuộc đi bộ vẫn còn quá cao đối với người Burgundian và sau đó cúi đầu rất nhiều trước những con chó đói (4-1).

Ngay từ đầu, những người bảo vệ của Jean-Marc Furlan đã bị lạnh. Chỉ sau 36 giây chơi, Benjamin André đã đến để trồng con tốt đầu tiên trong trò chơi trên một gót chân tuyệt vời của Jonathan David. Người qua đường quyết định, tiền đạo người Canada đã tăng gấp đôi lần ra mắt hai phút sau đó, với một chiếc được bọc tuyệt vời ở bên trái (thứ 3). Cú đánh.

9. Stade Rennais thiếu lốp xe chống lại đối thủ Lorient

FBL-FRA-Ligue1-Rennes-Lực lượng
Stade Rennais cúi đầu tại nhà chống lại FC Lorient. / Fred Taneau/ Gettyimages

Sau một mùa đầy hứa hẹn với vị trí thứ tư cho chìa khóa, Stade Rennais phải giữ danh tiếng của nó. Và điều gì có thể tốt hơn so với việc thuần hóa đối thủ loorient ở nhà? Thật không may, thực tế đã nhanh chóng tiếp quản và cư dân của Công viên Rhoazon đã thiếu dấu ấn từ ngày đầu tiên.

Mặc dù có sự thống trị của đầu và vai, màu đỏ và đen chưa bao giờ tìm cách làm nổ tung khóa của Merlus. Nhưng chắc chắn, các đối tác của Benjamin Bourigeaud thấy mình được truyền cảm hứng hơn trước mục tiêu của chính họ. Tuyển dụng hàng đầu Arthur Theate rất không vui, đi chệch khỏi xương chày, một trung tâm của Lorientais Gédéon Kalulu trong chiếc lồng của riêng mình (thứ 65). Một sự bực bội đầu tiên.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, với mỗi tập Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập các tân binh hàng đầu và flop của chúng tôi từ những năm 2010! Nhấn vào đây để đăng ký Podcast

FacebookTwitterreddit