Olympic Marseille

Các tuyên bố được giữ lại từ cuộc họp báo đầu tiên của Exeis Sanchez tại

Jean Dubas
Alexis Sanchez là Marseille
Alexis Sanchez là Marseillais / Jonathan Moscrop / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Alexis Sanchez đã có cuộc họp báo đầu tiên với Pablo Longoria vào tối thứ Tư này. Đây là tất cả những gì bạn phải nhớ.

Tình trạng thể chất của anh ấy

"Về mặt thể chất tôi cảm thấy tốt, tôi được đào tạo ở Ý, với Inter. Vẫn còn một vài chi tiết nhỏ để giải quyết, đặc biệt là chạm bóng nhiều hơn một chút và tìm thấy nhịp điệu. Tôi rất hạnh phúc với những gì đã xảy ra ngày hôm qua, tôi hy vọng Để có thể cung cấp cho họ tất cả những điều này trên sân. "

Vị trí lý tưởng của nó

"Vị trí của tôi khá đúng hoặc bị bỏ lại phía sau kẻ tấn công nhưng tôi cũng có thể thích nghi."

Mục tiêu của nó ở Marseille

"Tôi đã được thông báo rằng OM có một câu chuyện rất lớn, câu lạc bộ lớn nhất của Pháp. Đó là một thách thức đối với tôi khi đến và giành chiến thắng ở đây, khi tôi đến đây là giành được danh hiệu."

Giải vô địch Champions

"Chơi Champions League là một điều gì đó rất đẹp. Tôi cố gắng chiến đấu cho các danh hiệu ở khắp mọi nơi tôi đi qua. Inter đã không giành chiến thắng trong 11 năm khi tôi đến. Ở đây hơi giống nhau. Có một lực lượng lao động rất tốt, các nhà lãnh đạo rất giỏi Và chúng tôi sẽ làm tối đa cho điều đó. "

Lễ tân tại Sân bay Marignane

"Rất ngạc nhiên và rất hạnh phúc với sự chào đón, tôi chưa quản lý để có đôi chân của mình trên mặt đất sau khi chào đón này."

Tại sao Marseille?

"Đó là một thách thức cá nhân đối với tôi. Tôi đã chơi ở Ý, Tây Ban Nha, Anh và do đó bây giờ ở Pháp."

Ưu tiên của anh ấy khi đến

"Trước hết, tìm kiếm một ngôi nhà để thoải mái và hạnh phúc với gia đình tôi. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, bạn phải hạnh phúc, không chỉ tôi mà cả gia đình và những con chó của tôi."

Kỳ vọng xung quanh anh ấy

"Tôi thích áp lực, rằng mọi thứ rất khó khăn. Nó luôn luôn xảy ra trong sự nghiệp của tôi. Nó cho phép tôi học cách quản lý tất cả và làm với áp lực này."

FacebookTwitterreddit