Champions League

Những hậu quả khủng khiếp của trí tưởng tượng của Monaco về UEFA của Pháp

Julien Sournies
L? Monaco được tặng trong C3.
Như Monaco được tặng trong C3./ Cơ quan BSR/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Tối thứ ba này, ASM không thể tạo ra kỳ tích và đưa ra một cách hợp lý trên bãi cỏ của PSV Eindhoven (3-2), thay mặt cho vòng sơ khảo thứ 3 của Champions League. Một loại bỏ đáng tiếc sẽ chi phí cho Pháp liên quan đến chỉ số UEFA.

Như Monaco Chơi cho cả một đất nước. Tối thứ ba này, là vòng thứ hai của vòng sơ khảo thứ 3 của Champions League, ASM cúi đầu trên bãi cỏ của PSV (3-2). Một thất bại bực bội nhưng cũng đồng nghĩa với việc loại bỏ câu lạc bộ Rocher.

Nếu Monegasques sẽ nhanh chóng phải đứng dậy khỏi sự thất vọng khủng khiếp này, bóng đá Pháp cũng sẽ phải đặt các vết cắn kép để tránh sự trừng phạt kép. Thật vậy, các cầu thủ của Philippe Clement đã chơi lớn trong cuộc đua cho chỉ số UEFA.

Chỉ số UEFA có nguy cơ tuyệt chủng

Như được tiết lộ bởi Đội, Chỉ số UEFA của Pháp bị nguy hiểm hơn bao giờ hết, do cải cách C1 được lên kế hoạch cho mùa giải 2024/25, sẽ xem xét đáng kể việc phân bổ các địa điểm châu Âu.

Sau này muốn thứ năm trong phân loại chung được cấp bốn vị trí cho C1, bao gồm ba người có trình độ trực tiếp sau chức vô địch. Tuy nhiên, Pháp (thứ 5; 49,997 điểm) hiện được giới thiệu hơn bao giờ hết bởi các đối thủ cạnh tranh trực tiếp: Hà Lan (thứ 6; 48.100 điểm) và Bồ Đào Nha (7; 45.549 điểm).

Do đó, nếu thảm họa nên xảy ra và Pháp tự tìm thấy thứ 7 sau mùa giải, Pháp sẽ chỉ có được một nơi đủ điều kiện trực tiếp cho Champions League. Để tránh bộ phim, do đó, nó liên quan đến kết quả tốt từ sáu đội tham gia châu Âu trong mùa này.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, mỗi tập phim của chúng tôi để thiết lập danh sách cuối cùng ở cuối. Trong tập thứ tư này với?Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, cũng như chuyên gia của chúng tôi ở FC Barcelona,?Jean Dubas, Chúng tôi sẽ thiết lập hàng đầu và flop 3 của các tân binh Bar?a từ những năm 2010!?Nhấn vào đây để đăng ký Podcast.

FacebookTwitterreddit