Juventus

4 cửa sổ chuyển giao chờ Juventus trong tháng

Elvin de Fazio
Max Allegri trên băng ghế của Juventus
Max Allegri trên băng ghế của Juventus / Omar Vega / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Sau một mùa giải gần với thảm họa, Juventus được kêu gọi để tạo ra một cửa sổ chuyển nhượng nhiều hơn để trở nên cạnh tranh trở lại trong bối cảnh quốc gia và châu Âu. Một số bức ảnh lớn đã được thực hiện với những người đến miễn phí của Paul Pogba và Angel Di Maria cũng như của Gleison Bremer và Andrea Cambani. Nhưng nó có vẻ không đủ. Điều gì sẽ được mong đợi trong 4 tuần qua của thị trường chuyển nhượng? Sự phát triển.


1. Một cầu thủ chạy cánh trái để bù đắp cho Federico Chiesa

Real Madrid v Juventus - thân thiện trước mùa
Juventus chống lại Real Madrid trong thời gian trước / James Williamson - AMA / Gettyimages

Hiện tại, nói kỹ thuật số, Juventus Nó rất nhẹ từ quan điểm tấn công. Với sự ra đi của Dybala, Bernardeschi và Morata, Bianconeri đã mất nhiều con tốt. Hiện tại, Max Allegri chỉ có thể tin tưởng vào Dusan Vlahovic và Thiên thần di Maria Trong ngày đầu tiên của chức vô địch chống lại Sassuolo (cho rằng Moise Kean bị đình chỉ).

Tình huống không thể chấp nhận được. Người có động lực của nhóm Federico Chiesa này sẽ không trở lại trước cuối tháng 9, đó là lý do tại sao Juventus có nghĩa vụ can thiệp vào cột của cầu thủ chạy cánh trái. Vài ngày tiếp theo sẽ quyết định.

Một số tên sẽ được theo dõi: Alvaro Morata, một người trung thành của Max Allegri nhưng đường đua lạnh, không có liên hệ giữa Vecchia SignoraAtletico Madrid kể từ hơn một tháng. Tên củaAnthony Martial Vẫn còn thời sự. Sau đó liên lạc Với các đặc vụ của ông đã diễn ra vào tháng 1 năm ngoái. Không quên tên của Timo Werner, nhưng hoạt động không quá đơn giản. Hồ sơ của Filip Kostic cũng phải được theo dõi, người Serbia vẫn chưa được ký hợp đồng với West-Ham và nó nằm trong danh sách ngắn của Bianconeri kể từ vài tuần.

Chưa có đề nghị nào được xây dựng tại Eintracht Frankfurt. Rất nhiều tên, nhưng bà già sẽ phải đưa ra quyết định càng sớm càng tốt. Vài ngày tiếp theo hứa sẽ được sôi.

2. Giả thuyết củng cố trong tiền vệ

Paul Pogba
Paul Pogba sẽ không được vận hành trên / James Williamson - AMA / Gettyimages

Sự khởi đầu của mùa giải không thể tồi tệ hơn ở hàng tiền vệ cho Max Allegri. Trong các trò chơi đầu tiên, kỹ thuật viên Toscan sẽ không thể tin tưởng Paul Pogba Và Weston McKennie. Người chơi Pháp sẽ không được vận hành trên Nhưng anh ấy sẽ theo liệu pháp bảo thủ trong 5 tuần.

Người chơi Mỹ bị tổn thương nang của vai trái. Anh ta sẽ bắt đầu quá trình phục hồi chức năng và ba tuần của công việc khác biệt sẽ là cần thiết. Nhưng Juventus bắt đầu suy giảm với việc chấm dứt hợp đồng Aaron Ramsey và sự ra đi sắp được cho mượn từ Arthur Melo (đàm phán với hóa trị nhưng chưa phải là một thỏa thuận về vấn đề tiền lương).

Như đã viết trên 90 phút một vài ngày trước, Adrien Rabiot không được đặt trên cửa sổ chuyển nhượng. Nhưng với những khởi hành khó chịu và thương tích của các hồ sơ quan trọng, Bà già dường như dự định can thiệp vào Chuyển cửa sổ.

Hiện tại, không có tín hiệu của một bộ phim ở vị trí này. Mọi thứ có thể đã khác trong trường hợp hoạt động cho Paul Pogba, điều này sẽ vắng mặt ít nhất 5 tháng.

Cái tên Leandro Paredes kêu gọi quản lý của Juventus. Do đó không được loại trừ rằng sau khi Arthur rời Bianconeri Hãy thử một cuộc tấn công. Cho đến nay, không có đề nghị nào được gửi trên bảng Paris Saint Germain.

Chúng tôi cũng sẽ phải hiểu Juve sẽ muốn làm gì với một số người trẻ như Nicolò Rovella (bao gồm một số câu lạc bộ Serie A quan tâm). Câu lạc bộ Ý chưa đưa ra quyết định.

3. Có thể can thiệp vào phòng thủ trung tâm để giám sát

Daniele Rugani
Galatasaray quan tâm đến việc dùng Daniele Rugani / James Williamson - AMA / Gettyimages

Daniele Rugani kêu gọi Galatasaray, người bắt đầu liên lạc với đoàn tùy tùng của người chơi. Không có lời đề nghị chính thức nào được thực hiện cho Juventus nhưng tình hình có thể trở nên nghiêm trọng trong những ngày tới. Trong trường hợp cựu hậu vệ của Empoli, Vecchia Signora sẽ có nghĩa vụ can thiệp vào thị trường chuyển nhượng.

Tên của Nikola Milenkovic (Fiorentina) sẽ được xem xét. Các liên hệ đã diễn ra ở Milan hơn một tháng trước giữa ban quản lý Bianconera và Fali Ramadani. Lưu ý rằng trong trường hợp khởi hành Ý 28 tuổi, gần như tất cả các bản lề trung tâm của mùa giải vừa qua trên Juve sẽ được thay đổi (Chiellini và De Ligt rời đi). Tình huống để theo dõi.

4. Không đến bài viết bên trái nếu không có người chơi rời đi

Alex Sandro
Alex Sandro đang kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 với Juventus / James Williamson - AMA / Gettyimages

Thật đơn giản, Juventus là một đội yếu, rất khó khăn trong bài của bên trái. Tình huống là thế này: Không người chơi sẽ đến nếu không có ai rời đi. Vào cuối hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 và tính đến mức lương đáng kinh ngạc của mình, Alex Sandro sẽ vẫn còn. Cầu thủ người Brazil chỉ là cái bóng của chính anh ta trong nhiều mùa, vượt quá sự tấn công. Phía bên kia được gọi là Luca Pellegrini nhưng ngay cả bài phát biểu, không có lời đề nghị nào đến bàn Juventus bất chấp lợi ích của các câu lạc bộ Premier League như West-Ham hay Fulham.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, mỗi tập phim của chúng tôi để thiết lập danh sách cuối cùng ở cuối. Trong tập thứ ba này với?Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập hàng đầu và flop 3 của các tân binh Bar?a từ những năm 2010!?Nhấn vào đây để đăng ký Podcast

FacebookTwitterreddit