Tin tức giao dịch

Man U Liverpool, các phương tiện truyền thông nổi tiếng xác nhận Benjamin Seoso đã ký hợp đồng trước với Air Bei Lipzig.

Saksorn Nenlert
FC Red Bull Salzburg v Ajax Amsterdam - Trận đấu thân thiện trước mùa
FC Red Bull Salzburg v Ajax Amsterdam - Trận đấu thân thiện trước mùa
FacebookTwitterReddit

Florette Tenberg Các phóng viên của Sky Sports báo cáo rằng Air Bei Lipzig đã đạt được thỏa thuận với Red Bull Salzburg.

Các phương tiện truyền thông nói cũng tiết lộ rằng mũi nhọn 19 tuổi này sẽ chuyển sang tham gia nhóm Lipzig trong mùa hè hoặc giữa -2023 với 24 triệu euro và sẽ đăng ký lên đến năm 2028.

Trước đây, Fi Risio Romano đã chỉ ra cùng một hướng mà Salzburg muốn giữ tiền đạo người Slovani trong một năm nữa. Với đội ngũ nổi tiếng của Bundesliga như Air Bei Lipzig như một người yêu thích

Trung tâm ngôi sao đang lên này cực kỳ thơm sau khi nhận được sự chú ý từ nhiều câu lạc bộ lớn ở châu Âu, bao gồm cả Manchester UnitedLiverpool Nhưng cuối cùng, con trai Lypsigson trong nhóm Red Bull, cùng nhau


Hỗ trợ các bài viết chính hãng hoặc chỉ sao chép 90min.com! *Không được phép sao chép các bài báo hoặc hình ảnh, bất kể phương thức Nếu bị vi phạm, có một vi phạm luật được chỉ định nhất.

FacebookTwitterReddit