Premier League

Leicester City 2-2 Brentford: Những con ong trở lại an toàn hòa tại Sân vận động King Power

Sean Walsh
Josh Dasilva đã giải cứu một điểm cho Brentford
Josh Dasilva đã giải cứu một điểm cho Brentford / Marc Atkins / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Brentford đã chiến đấu trở lại sau hai bàn thắng xuống để giành tỷ lệ 2-2 tại Leicester City vào Chủ nhật.

Những con cáo có giá trị tốt cho sự dẫn dắt của chúng và đã chơi rất tốt mặc dù sự đầu cơ chuyển nhượng không ngừng liên quan đến một số người chơi chủ chốt của họ, nhưng đã bị Thomas Frank của Thomas Frank vào trong một buổi chiều ngột ngạt tại Sân vận động King Power.

Ivan Toney đã được gửi đua qua một chọi một với Daniel Ward mới của Leicester bởi Rico Henry cho cơ hội lớn đầu tiên của buổi chiều, nhưng tiền đạo này đã có quá nhiều cú chạm và cầu thủ người xứ Wales có thể làm bóng bóng.

Gần như ngay lập tức ở đầu kia, Youri Tielemans đã cắt một quả bóng thông minh trên đỉnh cho James Maddison, người không thể giữ được cú đánh đầu của mình.

Brentford đã quản lý để giữ Leicester ở độ dài của ARM trong phần lớn nửa giờ mở đầu, với Maddison đả kích từ 30 yard trong sự thất vọng.

Nhưng Foxes đã dẫn đầu từ một bộ phận ngay sau đó khi góc của Maddison tìm thấy một Timothy Castagne không được đánh dấu, người đứng đầu và vượt qua David Raya bất lực.

Yoane Wissa gần như san bằng cho những khoảnh khắc của Brentford sau đó, nhưng Jonny Evans đã hồi phục để tạo ra một khối tiết kiệm mục tiêu quan trọng.

Đội chủ nhà đã không may không tăng gấp đôi vị trí dẫn đầu của họ ngay trước giờ nghỉ khi Maddison đánh sập một người chống lại sự thẳng đứng và Pontus Jansson đã từ chối Kiernan Dewsbury-Hall khi ghi bàn trong sự phục hồi.

Trong vòng 30 giây sau khi khởi động lại, Dewsbury-Hall đã tăng gấp đôi lợi thế của Leicester với một cuộc tấn công đập vào vị trí từ 25 yard sau khi giải phóng mặt bằng của Ben Mee.

Tielemans đã nhắm mục tiêu từ một khoảng cách tương tự vào giờ nghỉ nhưng lần này Raya đã có thể xuống thấp và từ chối người Bỉ.

Frank đã ném vào Josh Dasilva và người ra mắt Keane Lewis-Potter để thử và cứu vãn một cái gì đó và những con ong đã sớm kéo một người trở lại qua Toney, người đã kiểm soát thập giá xuất sắc của Henry để vượt qua Ward.

Wesley Fofana là người tiếp theo Tr Leicester Sau khi anh ta hạ gục cú đá phạt của Maddison, trong khi tiêu đề của Toney từ một chiếc Bryan Mbeumo Cross huýt sáo vừa qua bài viết.

Brentford Tìm thấy một bộ cân bằng xứng đáng với dưới 10 phút còn lại thông qua Dasilva, người đã ghi bàn thắng đầu tiên của Premier League với một chiếc máy uốn tóc bên trái rực rỡ sau khi bỏ lỡ phần lớn 18 tháng LAT với chấn thương hông.

Henry có bóng trong lưới cho người Tây London nhưng một lá cờ việt vị đã được giương lên và vì vậy các điểm đã được chia sẻ.


FacebookTwitterreddit