Leeds

Leeds United xác nhận ký hợp đồng với Brenden Aaronson từ Red Bull Salzburg

Tom Gott
Aaronson đang tham gia Leeds
Aaronson đang tham gia Leeds / Sylvain Lefevre / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Leeds United đã xác nhận họ đã ký một thỏa thuận ký hợp đồng với Brenden Aaronson từ Red Bull Salzburg khi cửa sổ chuyển nhượng mở cửa vào tháng Bảy.

Người Mỹ 21 tuổi, người chơi theo ông chủ hiện tại của Leeds, Jesse Marsch ở Salzburg, được xác định là mục tiêu vào đầu năm nay và nhích gần hơn với động thái này khi sự an toàn của Premier League của Whites được xác nhận.

Mọi thứ đã di chuyển nhanh kể từ đó và Leeds Hiện đã xác nhận rằng một thỏa thuận đã được đưa ra để đưa Aaronson đến Anh với một khoản phí không được tiết lộ.

Tiền vệ tấn công đã ký hợp đồng năm năm để trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Leeds vào mùa hè.

Marsch Brenden là một công nhân cực kỳ chăm chỉ và chúng tôi rất vui mừng được chào đón anh ấy đến câu lạc bộ, "Marsch nói.

Anh ấy thích nghi rất tốt với các ý tưởng và cấp độ chơi chiến thuật và tâm lý của anh ấy là làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đội bóng thành công.

Tôi biết anh ấy sẽ phù hợp ở đây một cách hoàn hảo với các cầu thủ và câu lạc bộ của chúng tôi với suy nghĩ này.

Giám đốc của Football Victor Orta nói thêm: Hồi Chúng tôi rất vui khi đạt được thỏa thuận này, chúng tôi đã thực sự ấn tượng với bộ tài năng và kỹ năng của Brenden, cùng với tất cả các dữ liệu vật lý được thu thập trên anh ấy.

Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ cải thiện đội hình và chúng tôi thực sự hạnh phúc, rất khó để tìm thấy một cầu thủ trẻ ở cấp độ này, đặc biệt là với kinh nghiệm của Champions League.

Anh ấy có thể chơi ở một số vị trí và chúng tôi tin rằng anh ấy là người chơi hoàn hảo phù hợp với chúng tôi.

Chúng tôi đã quan tâm đến Brenden trong một thời gian dài và với quyết định thuê Jesse Marsch và kinh nghiệm làm việc cùng nhau trong quá khứ, chúng tôi muốn kết thúc thỏa thuận càng sớm càng tốt mà chúng tôi đã làm. "

FacebookTwitterreddit