Chuyển giao

Leeds United xác nhận Thỏa thuận để ký hợp đồng với Rasmus Kristensen

Toby Cudworth
Rasmus Kristensen đã ký hợp đồng năm năm tại Leeds
Rasmus Kristensen đã ký hợp đồng năm năm tại Leeds / Guenther IBY / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Leeds United đã xác nhận một thỏa thuận đã đạt được với Red Bull Salzburg cho chuyển khoản của Rasmus Kristensen.

Cầu thủ 24 tuổi này sẽ tham gia câu lạc bộ trong hợp đồng năm năm vào đầu tháng 7, với Leeds đã chứng kiến ??sự cạnh tranh mạnh mẽ cho chữ ký của anh ấy từ Brentford.

Kristensen là Leeds'Bản hợp đồng thứ hai của mùa hè và sẽ gia nhập Brenden Aaronson tại Elland Road - người Mỹ cũng đã tham gia từ Salzburg vào tháng trước.


Kristensen khi tham gia Leeds

Khi tôi nghe về sự quan tâm, tôi đã xem xét dự án và những gì đang diễn ra và tôi không bao giờ nghi ngờ, tôi đã bị thuyết phục 100 %, ông Kr Kristensen nói với trang web chính thức của câu lạc bộ.

Một câu lạc bộ lịch sử khổng lồ đang chơi ở giải đấu hay nhất thế giới và đối với tôi, nó phù hợp với mọi thứ mà tôi yêu thích ở một câu lạc bộ bóng đá. Tôi biết rất nhiều điều về câu lạc bộ, nơi tôi đến, một ngôi làng nhỏ, hầu hết các bạn cùng cha của tôi là người hâm mộ của Leeds.

Tôi muốn cạnh tranh với những người giỏi nhất và tôi sẽ làm điều đó ở đây. "


Kristensen về phong cách chơi của anh ấy

Tôi thấy mình là một người chơi sức mạnh cảm xúc, thể chất, tôi thích đi về phía trước, chạy lên và xuống sườn và tôi có một động cơ lớn cho việc đó.

Tôi là một chàng trai, người đã nỗ lực 100 phần trăm trong mỗi lần tôi trên sân và tôi sẽ chết với đôi giày của mình.

Một vài ngày tuyệt vời với đội tuyển quốc gia, chơi các trò chơi, bay ra vào, nó rất bận rộn nhưng tốt.

Với đội tuyển quốc gia có bốn trận ở Liên đoàn Quốc gia, nó hoàn toàn phù hợp để đến Leeds ở giữa hai ngày với một ngày nghỉ từ huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, vì vậy tôi rất vui và hạnh phúc vì mọi thứ đều ổn định và mọi thứ đã xong."


Nghe hiện tại podcast hoàn toàn mới của 90 phút, Nói chuyện chuyển giao, với Scott SaundersThì Graeme BaileyKhông có giá trị Toby Cudworth. Tuần này Harry SymeouCác bước vào cho Scott và bộ ba thảo luận về tương lai của Bukayo Saka, Rafael Leeo, Romelu Lukaku, Kalvin Phillips, Youri Tielemans, Oleksandr Zinchenko, Raphinha, Gabriel Jesus và nhiều hơn nữa.


Kristensen khi tái hợp với Jesse Marsch

Tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời với Jesse ở Salzburg.

Tôi cảm thấy như tôi phù hợp ngay với triết lý và hệ thống mà anh ấy muốn chơi và hy vọng tôi có thể thể hiện điều đó trên sân.

Tôi đã rất vui về thời gian ở Salzburg, chúng tôi đã vô địch ba lần, giành chiến thắng trong cúp ba lần và tôi đã chơi ở Champions League ba lần liên tiếp.

Tôi nghĩ rằng ba năm đã dẫn đến thời điểm này thậm chí được coi là một người chơi ở Leeds và ở đây hôm nay cảm thấy không thật.

FacebookTwitterreddit