Leeds

Leeds vẫn trong cuộc đàm phán hơn 25 triệu euro Arnaud Kalimuendo Deal

Tom Gott
Graeme Bailey
Leeds đang thúc đẩy Kalimuendo
Leeds đang thúc đẩy Kalimuendo / Masashi Hara / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Leeds United đang tiếp tục thúc đẩy việc ký kết tiền đạo Arnaud Kalimuendo từ Paris Saint-Germain, 90 phút hiểu.

Cầu thủ 20 tuổi này đã hướng tới danh sách mong muốn của Jesse Marsch vào mùa hè này khi là cuộc thi của Boss Eyes cho Patrick Bamford, người mà sự vắng mặt được Leeds cảm thấy rất nhiều khi họ đấu tranh trước khung thành.

Kalimuendo, người đã ghi được 12 bàn thắng sau 34 lần cho mượn với ống kính mùa trước, được coi là người đàn ông để củng cố Leeds'Tấn công và các nguồn đã xác nhận 90 phút Rằng người da trắng gần để đảm bảo một thỏa thuận với PSG về phí chuyển nhượng.

Leeds đã chỉ ra sự sẵn sàng trả gần 25 triệu euro cho PSG Tốt nghiệp Học viện và khoản phí đó gần với sự chấp thuận của Giám đốc thể thao của Ligue 1 Luis Campos, nhưng vấn đề của Leeds là huấn luyện viên mới của PSG, Christophe Galtier không muốn mất Kalimuendo.

Cầu thủ trẻ đã nhìn thấy sáu phút ngoài băng ghế dự bị trong chiến thắng của Trophee des Champions gần đây, đi trước tiền đạo Mauro Icardi khi Galtier tìm cách trao cho Kalimuendo một vai trò lâu dài trong đội hình của anh.

Kalimuendo đã chỉ ra sự sẵn sàng tham gia Leeds vào mùa hè này nhưng không được cho là đang vội vã rời PSG, nơi hợp đồng của anh vẫn còn hai năm để chạy.

Thành công trong thỏa thuận sẽ phụ thuộc vào việc Galtier có thể bị thuyết phục để chia tay với Kalimuendo hay không. Ông chủ đã có cả Kylian Mbappe và Summer ký hợp đồng với Hugo Ekitike theo ý của mình, có nghĩa là Kalimuendo chỉ có thể đứng thứ ba theo thứ tự mổ tại Parc des Princes.

Leeds đã bận rộn trên thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này, mang đến Brenden Aaronson, Luis Sinisterra, Tyler Adams, Rasmus Kristensen, Marc Roca và Darko Gyabi với giá trị gần 90 triệu bảng, và bất kỳ thỏa thuận nào cho Kalimuendo sẽ chi tiêu ở phía bắc của họ Mốc 100 triệu bảng.

FacebookTwitterreddit