Chuyển giao

Leandro Paredes chuyển đến các quầy hàng Juventus - Fabian Ruiz gần để tham gia PSG

Jack Gallagher
Graeme Bailey
Paredes và Ruiz
Paredes và Ruiz / Danilo Di Giovanni / Người đóng góp & ANP / Người đóng góp
FacebookTwitterreddit

Tiền vệ Paris Saint-Germain Leandro Paredes là 'không chắc chắn' về việc chuyển đến Juventus vào mùa hè này, 90 phút hiểu.

Do chấn thương gần đây của Paul Pogba - sẽ chứng kiến ??người chiến thắng World Cup bỏ lỡ khoảng sáu tuần hành động - và Adrien RabiotViệc chuyển đến Manchester United, La Vecchia Signora đang săn lùng một số tiền vệ khác trước khi kết thúc cửa sổ chuyển nhượng.

Paredes nằm gần đầu danh sách các mục tiêu tiền vệ của Juve, nhưng 90 phút Có thể báo cáo rằng các cuộc đàm phán đã bị đình trệ trong những ngày gần đây vì bản thân người chơi không được bán hoàn toàn dựa trên triển vọng gia nhập câu lạc bộ có trụ sở tại Torino.

Trong một cú đánh đôi cho Juve trong thị trường chuyển nhượng, việc Arthur chuyển đến Valencia cũng đã bị đình trệ. 90 phút Hiểu rằng các cuộc nói chuyện đã bị bế tắc do tiền lương của tiền vệ.

Phát biểu gần đây với báo chí, người quản lý Valencia Gennaro Gattuso All-nhưng xác nhận điều này, nói rằng: "Arthur có mức lương cấm đối với chúng tôi.

Anh ấy là một người chơi tuyệt vời, nhưng chúng tôi chỉ đơn giản là không có khả năng ký hợp đồng với loại người chơi này.

Kể từ khi thỏa thuận 'hoán đổi' khá phức tạp chứng kiến ??Arthur Melo ký hợp đồng với Juventus vào năm 2020, tiền vệ này đã thực sự đấu tranh cho thời gian trò chơi ở Torino. Cầu thủ 25 tuổi này bị giới hạn chỉ 11 Serie A bắt đầu trong mùa giải 2021/22-không gây ấn tượng trong phần lớn các trò chơi đó.

Một thỏa thuận tiền vệ mà làm Nhìn được hoàn thành là chuyển PSG của Fabian Ruiz. Các nhà vô địch Ligue 1 và SSC Napoli gần với các điều khoản trong việc chuyển nhượng 30 triệu euro.

FacebookTwitterreddit