Paris Saint Germain

Tiềm năng XI của PSG với những tân binh mới nhất của nó

Julien Sournies
FacebookTwitterreddit

Trong khi mùa giải đã được nối lại, PSG vẫn tiếp tục hoạt động rất tích cực trong thị trường chuyển nhượng này, viết 90 phút quyết định pha chế tiềm năng XI PSG với các tân binh mới nhất này (3-4-1-2).

1. Người bảo vệ: Gianluigi Donnarumma

Gianluigi Donnarumma
Gianluigi Donnarumma với PSG. / Masashi Hara/ Gettyimages

Trong cuộc tập trận trước đó, Porter transalpine đã buộc phải xen kẽ với đối tác Costa Rico Keylor Navas. Nhưng năm nay, huấn luyện viên mới của anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy đã hoàn toàn tin tưởng vào nhà vô địch châu Âu trị vì để chiếm toàn bộ vai trò của số 1 trong các mục tiêu.

2. Bên trái trung tâm: Presnel Kimpembe

Presnel Kimpembe
Presnel Kimpembe chống lại Osaka. / Masashi Hara/ Gettyimages

Trong nhiều mùa, Titi Paris là một yếu tố quan trọng của hậu phương Paris. Tricolor International, nổi tiếng vì sự cứng rắn của mình đối với con người, nên chiếm một vị trí trung tâm trong phòng thủ ở mức 3 mong muốn của Barshe Galtier.

3. Trung ương Hậu vệ: Marquinhos

Marquinhos
Marquinhos chống lại Osaka. / Masashi Hara/ Gettyimages

Chắc chắn là người chơi không thể tranh cãi của lực lượng lao động Paris. Kể từ sự ra đi của Thiago Silva ở Chelsea, "Marqui" là đội trưởng không thể chối cãi của các nhà vô địch Pháp và hoàn thành vai trò của mình một cách tuyệt vời. Nổi tiếng với những cuộc giải cứu kỳ diệu của anh ấy như sự dễ dàng của anh ấy, anh ấy chắc chắn là hậu vệ hoàn chỉnh nhất của câu lạc bộ ở thủ đô.

4. Trung tâm bên phải: Sergio Ramos hoặc Nordi Mukiele

Sergio Ramos
Sergio Ramos chống lại Osaka. / Masashi Hara/ Gettyimages

Mặc dù có một mùa giải ma quái, hậu vệ người Iberia thực sự nên là một phần của cuộc phiêu lưu mùa này. Danh sách của anh ấy dài như cánh tay và kinh nghiệm của anh ấy về các cuộc họp lớn sẽ là một tài sản không đáng kể cho người Paris để vượt qua chiếc mũ nổi tiếng này.

Tuy nhiên, Madrid trước đây vẫn được biết đến với sự mong manh về thể chất. Nếu sau này trở lại, Nordi Mukiele mới sẽ là người yêu thích lớn để bù đắp cho sự vắng mặt của anh ta. Cựu Montpellier cũng có thể dệt bức tranh của mình trong hàng phòng ngự của Paris cho đến khi lên án quốc tế Tây Ban Nha để vẫy băng ghế dự bị.

5. Piston trái: Nuno Mendes

Nuno Mendes
Nuno Mendes chống lại Osaka. / Masashi Hara/ Gettyimages

Lưng Lusitanian chắc chắn là sự mặc khải của mùa giải trước. Đến câu lạc bộ thủ đô từ thể thao CP, Nugget trẻ tuổi nhanh chóng giành được thế giới của cô. Nhanh chóng trở thành một người nắm giữ không thể chối cãi, quốc tế Bồ Đào Nha tiếp tục tăng sức mạnh cho các trận đấu. Đặt cược an toàn.

6. Môi trường trung tâm: Marco Verratti (hoặc Renato Sanches)

Marco Verratti
Marco Verratti chống lại Osaka. / Masashi Hara/ Gettyimages

"Cú nhỏ" là yếu tố chính của cuộc phỏng vấn ở Paris và những người trong nhiều mùa. Mặc dù có nhiều bức ảnh của mình, Marco Verratti chắc chắn vẫn là một thần đồng đạn dưới chân bằng cách rê bóng điện và vista phi thường của anh ta. Ngoài ra, quốc tế Ý là cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất trong câu lạc bộ với 378 lần xuất hiện dưới áo dài màu đỏ và màu xanh. Một viên ngọc thực sự.

Mới đến câu lạc bộ cũng vậy, Renato Sanches cũng sẽ rất quan trọng trong cộng đồng Paris và nên là sự thay thế tự nhiên của người Ý.

7. Môi trường trung tâm: Vitinha

Vitinh
Vitinha chống lại Kawasaki. / Masashi Hara/ Gettyimages

Nó chắc chắn là tuyển dụng của cửa sổ chuyển nhượng mùa hè ở Paris này. Tuy nhiên, khi anh đến gần Seine vào đầu tháng 7, người Bồ Đào Nha không nhất trí. Nhưng nhanh chóng, FC Porto trước đây đã quyến rũ những người ủng hộ. Với bảng màu kỹ thuật hoàn chỉnh và cảm giác game sắc sảo, người gốc Santo Tirso gợi nhớ đến acolyte của anh ta trong máy bay phản lực.

số 8. Piston phải: achraf hakimi

Achraf Hakimi
Achraf Hakimi chống lại Osaka / Masashi Hara / Gettyimages

Tác giả của một bài tập nửa giai điệu cuối cùng, quốc tế Ma-rốc thực sự có thể bắt đầu lại theo lệnh của Barshe Galtier. Háo hức, để áp dụng một phong cách chơi với pistons, trước đây là Inter nên phát triển mạnh ở sườn phải và thể hiện chúng tôi toàn bộ tài năng của anh ấy.

9. Tiền vệ tấn công: Lionel Messi

Lionel Messi
Lionel Messi chống lại Osaka. / Masashi Hara/ Gettyimages

Thay vì thẳng hàng ở sườn phải của cuộc tấn công dưới thời Mauricio Pochettino, Pulga có thể phát triển như một người chơi dưới thời Galtier. Kể từ khi anh đến thủ đô của Pháp, người Argentina đã thay đổi nhiều hơn trong một kẻ buôn lậu hơn là trong người ghi bàn. Do đó, việc tái định vị này chắc chắn là hợp lý hơn.

10. Kẻ tấn công: Neymar

Neymar jr
Neymar chống lại Osaka. / Masashi Hara/ Gettyimages

Cho đến nay, người Brazil chủ yếu thể hiện mình ở cánh trái hoặc là một người chơi. Nhưng Neymar cũng có thể trở thành khởi động bí mật của Christophe Galtier. Trong chuyến lưu diễn Nhật Bản, Christophe Galtier nhiều lần đã định vị Santos trước đây trong một cuộc tấn công hai cuộc tấn công với Kylian Mbappé trong quá trình huấn luyện.

11. Kẻ tấn công: Kylian Mbappé (hoặc Hugo Ekitike)

Kilyan Mbappe
Kylian Mbappé chống lại Osaka. / Kaz Photography/ Gettyimages

Ngôi sao Paris sẽ hoàn thành bộ ba tấn công này. Trong một vị trí tấn công tiên tiến với Neymar hỗ trợ bên cạnh và mười bảy Ballon d'Or, với tư cách là một người chơi, thiên tài của Bondy có thể có một mùa giải chưa từng có.

Để thay thế nó, Mbappé cũng sẽ có thể tin tưởng vào Hugo Ekitike, người sẽ mang đến cho đội bằng trò chơi đầu, tốc độ và kỹ thuật của anh ấy.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, với mỗi tập Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập các tân binh hàng đầu và flop của chúng tôi từ những năm 2010! Nhấn vào đây để đăng ký Podcast

FacebookTwitterreddit