Đội Pháp

XI của Pháp tại World Cup 2002

Steeven Occhipinti
Thảm họa tại World Cup 2002 ...
Thảm họa tại World Cup 2002 ... /
FacebookTwitterreddit

Sau khi đăng quang vào năm 1998 và 2000, Pháp thể hiện mình là người yêu thích lớn của World Cup 2002 này. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không diễn ra như kế hoạch trong cuộc thi này ở Nhật Bản và Hàn Quốc. The Blues ra khỏi vòng đầu tiên, vì sự ngạc nhiên của mọi người. Đặc biệt là vì Roger Lemerre có thể tin tưởng vào một trong những sự ra đi XI tốt nhất của sự kiện này.


1. Thủ môn: Fabien Barthez

Fabien Barthez của Pháp
Fabien Barthez thừa nhận ba bàn thắng tại World Cup 2002. / Clive Brunskill / Gettyimages

Ông là một trong những người bảo vệ ba màu nổi tiếng nhất trong lịch sử. Nhà vô địch thế giới năm 1998 và nhà vô địch châu Âu năm 2000, Fabien Barthez luôn đạt được kỳ vọng. Tuy nhiên, anh ta không thể làm bất cứ điều gì trong World Cup 2002 này, để cứu gia đình khỏi việc loại bỏ sớm.

Chủ sở hữu cho ba cuộc họp của cuộc thi, cựu giám đốc của OM hoặc Manchester United chắc chắn muốn quên thời kỳ này. Đã giới hạn 87 lần với The Blues, Fabien Barthez tuy nhiên sẽ vẫn còn trong lịch sử của lựa chọn quốc gia này.

2. Bên phải: Lilian Thuram

Foot: World Cup 2002 / Xem trước
Lilian Thuram là người chơi giới hạn nhiều nhất trong lịch sử của The Blues. / Tim de Weele/ Gettyimages

Anh ấy luôn là người chơi giới hạn nhiều nhất trong lịch sử của The Blues. Lilian Thuram đang dẫn đầu với 142 lựa chọn. Anh hy vọng sẽ tận dụng kỷ lục của mình trong vài tháng, trong khi Hugo Lloris chỉ có ba độ dài. Hậu vệ Tricolor cũng có mặt cho World Cup 2002.

Anh bắt đầu ở hành lang bên phải, trước khi chuyển sang trục sau chấn thương của Frank Lebouf từ cuộc họp thứ hai. Anh ấy đã chơi cả ba trận đấu trong cuộc thi này.

3. Hậu vệ trung tâm: Frank Lebouf

Foot: World Cup 2002 / Xem trước
Frank LeBoeuf bị thương trong trò chơi thứ hai. / Tim de Weele/ Gettyimages

Chính anh ta là người bắt đầu với tư cách là người giữ bản lề trung tâm ba màu. Trong trận đấu thứ hai với Uruguay, Frank Lebouf đã buộc phải từ bỏ vị trí của mình, chỉ sau 16 phút chơi, với Vincent Candela.

Cái sau sẽ được định vị lại trong hành lang bên phải, trong khi Lilian Thuram sẽ định cư ở bản lề trung tâm. Frank LeBoeuf sẽ không có sẵn cho ngày thứ ba của vòng bảng.

4. Hậu vệ trung tâm: Marcel Desailly

Foot: World Cup 2002 / Xem trước
Marcel Desailly là đội trưởng của lựa chọn này. / Tim de Weele/ Gettyimages

Ông là đội trưởng của lựa chọn ba màu này, trong World Cup 2002 này. Là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của The Blues, Marcel Desailly vẫn rất quan trọng đối với cuộc thi này. Anh ta ở trong bản lề trung tâm của đội Roger Lemerre.

Rõ ràng, anh ta đã không thấy tình trạng của mình thay đổi trong World Cup này. Anh ấy đã có thể chơi tất cả các cuộc họp của sự kiện quốc tế. Người biết 116 mũ với Pháp đã thử mọi thứ để đủ điều kiện của riêng mình.

5. Bên trái: Bixente Lizarazu

Foot: World Cup 2002 / Xem trước
Bixente Lizarazu hoàn thành hậu vệ. / Tim de Weele/ Gettyimages

Quốc phòng hầu như không di chuyển trong World Cup 2002 này. Giống như Lilian Thuram và Marcel Desailly, Bixente Lizarazu đã không bỏ lỡ phút nhỏ nhất trong cuộc thi này. Chính anh ta là người ở trong hành lang bên trái của hàng phòng ngự.

Bây giờ bình luận viên của các trận đấu Blues trên TF1, Ex -side thường tỏa sáng với lựa chọn quốc gia của mình. Tuy nhiên, anh không thể làm như vậy, giống như các đồng đội còn lại của mình, cho World Cup này.

6. Môi trường trung tâm: Patrick Vieira

Patrick Vieira của Pháp
Patrick Vieira bắt đầu ba trò chơi. / Brian Bahr/ Gettyimages

Tham khảo bài đăng của mình, Patrick Vieira vẫn không thể chối cãi với The Blues. Anh ấy đã bắt đầu ba trận đấu trong World Cup 2002 này. Nó chỉ trong trận đấu cuối cùng, nơi anh ấy được phát hành trong trận đấu.

Sau đó, Johan Micoud, người đã thay thế anh ta, trong khi Pháp được dẫn dắt bởi hai bàn thắng trước Đan Mạch, để mang đến một hồ sơ tấn công hơn. Với 107 lựa chọn với The Blues, Patrick Vieira vẫn được biết đến nhiều hơn so với vớ, với lựa chọn của mình.

7. Môi trường trung tâm: Emmanuel Petit

Foot: World Cup 2002 / Xem trước
Emmanuel Petit đã bị đình chỉ trong trận đấu cuối cùng. / Tim de Weele/ Gettyimages

Chính Emmanuel Petit, người đi cùng Patrick Vieira ở giữa The Blues. Tuy nhiên, anh không thể cạnh tranh trong cuộc họp cuối cùng. Nguyên nhân ? Anh ta đã bị đình chỉ, sau khi nhận được một thẻ vàng trong hai trận đấu đầu tiên.

Để thay thế anh ta? Roger Lemerre sau đó đã quyết định đặt Claude Makélélé vào mười một bắt đầu. Emmanuel Petit cũng sẽ cạnh tranh trong cuộc thi lớn cuối cùng của mình, với The Blues.

số 8. Tiền vệ tấn công: Zinédine Zidane

Zinedine Zidane của Pháp
Zinedine Zidane trở lại trong cuộc họp cuối cùng. / Brian Bahr/ Gettyimages

Bị thương trong quá trình chuẩn bị World Cup 2002, Zinedine Zidane phải bỏ lỡ hai trò chơi đầu tiên của The Blues. Một đòn lớn cho Roger Lemerre! Youri Djorkaeff và Johan Micoud sẽ không thể quên được anh hùng của World Cup 1998.

Trở lại trận đấu với Đan Mạch, Zinedine Zidane sẽ không thành công trong việc tạo ra sự khác biệt. Phải nói rằng anh ta thiếu nhịp điệu. Kết quả sẽ khác với sự hiện diện của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại kể từ khi bắt đầu giải đấu? Chúng ta sẽ không bao giờ biết...

9. Cầu thủ chạy cánh phải: Sylvain Wiltord

Foot: World Cup 2002 / Xem trước
Sylvain Wiltord được đặt ở cánh trái. / Tim de Weele/ Gettyimages

Lấy quyết định trong trận chung kết Euro 2000, Sylvain Wiltord đã có mặt hai năm sau đó. Anh ấy cũng có một vai trò quan trọng trong đội này, vì anh ấy đã bắt đầu tất cả các trận đấu của World Cup này. Anh ta được liên kết trong hành lang bên phải.

Anh ấy sẽ không thể ghi bàn ở World Cup. Vẫn đếm 92 mũ với The Blues, anh ta sẽ giữ một vị trí quan trọng trong lịch sử lựa chọn của mình.

10. Cầu thủ chạy cánh trái: Thierry Henry

Foot: World Cup 2002 / Xem trước
Thierry Henry đã bị trục xuất trong trận đấu thứ hai. / Tim de Weele/ Gettyimages

Không có gì đáng ngạc nhiên, chúng tôi đã tìm thấy Thierry Henry trong mười một của The Blues. Truyền thuyết về Arsenal được đặt trong hành lang bên trái. Tuy nhiên, anh không thể chơi tất cả các trận đấu của World Cup 2002 này.

Thật vậy, Thierry Henry đã bị trục xuất, trong trận đấu thứ hai, với Uruguay, chỉ sau 25 phút chơi. Do đó, anh ta đã bị đình chỉ cho ngày cuối cùng của vòng bảng này.

11. Kẻ tấn công: David Trezeguet

Foot: World Cup 2002 / Xem trước
David Trezeguet đã không thành công, trong World Cup 2002. / Tim de Weele / Gettyimages

Cuối cùng, chính David Trezeguet, người đã đi đầu trong cuộc tấn công của Blues. Tuy nhiên, anh hùng của Euro 2000 không thể sung mãn, tuy nhiên, trong cuộc thi này. Pháp đã không đánh dấu thành tích nhỏ nhất trong giải đấu.

Tuy nhiên, được thuê trong ba trận đấu, David Trezeguet chắc chắn sẽ không có những kỷ niệm đẹp về cuộc thi quốc tế này.

FacebookTwitterreddit