2022 World Cup

XI của Pháp của Pháp tại World Cup 2006

Jean Dubas
Zinedine Zidane là những cầu thủ mang tính biểu tượng nhất trong World Cup 2006.
Zinedine Zidane là một trong những cầu thủ mang tính biểu tượng nhất trong World Cup 2006. /
FacebookTwitterreddit

Đối với tập phim mới này của loạt bài của chúng tôi trên XI của đội Pháp trong các World Cup khác nhau, chúng tôi quay trở lại với ký ức đẹp như nó rất đau đớn: 2006. Một hành trình huyền thoại đến kết quả tàn nhẫn trong một buổi đấu súng hình phạt trở nên đáng buồn Chống lại Ý trong trận chung kết. Trở lại với XI của The Blues, trong 4-2-3-1, tại World Cup 2006 sẽ đánh dấu một thế hệ.


1. Thủ môn: Fabien Barthez

Fabien Barthez
Barthez tại World Cup 2006 / T. Quinn / Gettyimages

Một trong những người bảo vệ biểu tượng nhất trong lịch sử của đội Pháp. Đã có mặt trong Lễ đăng quang năm 1998, Fabien Barthez vẫn đóng góp phần lớn vào hành trình tốt đẹp của The Blues tám năm sau đó.

2. Bên phải: Willy Sagnol

Hậu vệ Pháp Willy Sagnol cử chỉ du
Sagnol đã chơi World Cup ở một đất nước mà anh ấy thích một bờ biển nổi tiếng tuyệt đẹp / Patrick Hertzog / Gettyimages

Các chuyên gia trung tâm. Anh ta đã thành công Lilian Thuram sau khi nghỉ hưu tạm thời và sau đó đào tạo một bộ đôi tốt với anh ta đã trở lại vị trí trung tâm của Trung tâm trong World Cup 2006. Tấn công nhưng cũng phòng thủ, Sagnol sẽ đạt được trong cuộc thi.

3. Hậu vệ trung tâm: Lilian Thuram

Bóng đá - FIFA World Cup 2006 - Bán kết - Bồ Đào Nha vs Pháp
Lilian Thuram trở lại với The Blues một năm trước World Cup / Eddy Lemaster / Gettyimages

Trở lại đội Pháp vào năm 2005, một năm trước World Cup ở Đức, Lilian Thuram sẽ mang lại tất cả kinh nghiệm và sự thanh thản của anh ấy trong World Cup để cho phép The Blues vươn tới trận chung kết.

4. Trung tâm Hậu vệ: William Gallas

Bóng đá - Bán kết FIFA World Cup 2006 - Bồ Đào Nha Vs. Pháp
Gallas kỷ niệm vòng loại trong trận chung kết World Cup 2006 / Matthew Ashton / Gettyimages

Ba mục tiêu chỉ thu thập được trong bảy trận đấu và đối mặt với các đội tầm cỡ lớn. Với Thuram, Gallas là một bản lề trung tâm gần như không thể vượt qua.

5. Bên trái: Eric Abidal

Eric Abidal
Eric Abidal kỷ niệm một nửa sau khi chiến thắng trước Brazil / Mike Hewitt / Gettyimages

Tuyệt vời với Olympique Lyonnais, Abidal đã mở ra cánh cửa củaĐội Pháp Nơi Domenech sẽ thực hiện một trong những giám đốc điều hành của mình trong World Cup. Anh ấy giữ từng trận đấu ngoại trừ chống lại Togo trong giai đoạn gà và sẽ đi cùng với trận chung kết nơi anh ấy sẽ đăng ký cú sút của mình vào mục tiêu mặc dù có một kết quả đáng tiếc.

6. Tiền vệ phòng thủ: Patrick Vieira

Bóng đá - FIFA World Cup 2006 - Bán kết - Pháp Vs. Bồ Đào Nha
Patrick Vieira sau Pháp - Bồ Đào Nha năm 2006 / Eddy Lemaster / Gettyimages

Thể hiện thanh lịch. Một trong những môi trường thực địa tốt nhất của thế hệ của nó. Một trong những cầu thủ giỏi nhất của cuộc thi này mà anh ấy sẽ kết thúc với hai bàn thắng và hai pha kiến ??tạo, mang Blues đến trận chung kết. Về vấn đề này, chúng tôi cũng sẽ giữ được vai trò của anh ấy như một trung gian giữa Domenech và Zidane, Makélélé và Thuram để đưa họ trở lại đội Pháp một năm trước đó.

7. Tiền vệ phòng thủ: Claude Makelélé

Bóng đá -2006 FIFA World Cup Chung kết - Ý Vs. Pháp
Makelele chống lại Ý trong trận chung kết World Cup 2006 / Sampics / Gettyimages

Anh ấy cũng đã trở lại vào năm 2005 cho The Blues như Lilian Thuram và một Zinedine Zidane nào đó. Sự thô lỗ của nó và khối lượng chơi của nó ở hàng tiền vệ sẽ là hai phẩm chất trong số rất nhiều điều cần thiết nhất đối với The Blues để lọt vào trận chung kết với các đối thủ lớn. Nhưng ok, "Brazil hay không ... Tôi đánh bại c ******* ". Để chứng minh, anh ta sẽ đưa ra một lớp học tuyệt đối chống lại Brazil, trò chuyện với môi trường một mình.

số 8. Cầu thủ chạy cánh luật: Franck Ribéry

Bóng đá - FIFA World Cup 2006 - Pháp Vs. Nam Triều Tiên
Ribery đã làm cho niềm đam mê của mình nói tại World Cup / Eddy Lemaster / Gettyimages 2006

Tất cả chúng ta sẽ nhớ "đi trước" của tôi "hét lên bởi Thierry Gilardi trước khi thấy Ribéry tràn và cân bằng với Tây Ban Nha. Nhỏ theo kích thước, tuổi nhưng cũng có kinh nghiệm trong đội Pháp trong khi cựu sinh viên Marseilla chỉ chơi một vài trận đấu trước khi thay thế World Cup. Điều này sẽ không ngăn anh ta đóng một vai trò quan trọng cho đến trận chung kết.

9. Tiền vệ tấn công: Zinédine Zidane

Bóng đá -2006 FIFA World Cup của 16 - Tây Ban Nha Vs. Pháp
Zidane, bậc thầy để chơi blues năm 2006 / sampics / gettyimages

Người chơi của đội Pháp này. Maestro như thích gọi anh ta là Thierry Gilardi. Trở về với The Blues một năm trước đó, Zinedine Zidane sẽ đã tung ra World Cup 2006 tất cả các lớp học của mình.

Một bàn thắng tuyệt vời chống lại Tây Ban Nha, một trận đấu sùng bái với Brazil ở tứ kết, một quả phạt đền quyết định chống lại Bồ Đào Nha làm đôi ... và Panenka huyền thoại này sau đó là một quả bóng huyền thoại đáng buồn như vậy trên Materazzi trong trận chung kết với 'Ý.

Một huyền thoại thế giới mặc dù kết quả cho biểu tượng của toàn bộ dân chúng.

10. Cầu thủ chạy cánh trái: Florent Malouda

Tiền vệ người Pháp Florent Malouda mắt t
Florent Malouda tại World Cup 2006 / Patrik Stollarz / Gettyimages

Chúng ta có xu hướng quên nó ở giữa tất cả các ngôi sao khác, nhưng Florent Malouda, người giữ trong World Cup 2006 này, cũng đóng vai trò của anh ấy trong hành trình lịch sử này và ngay cả khi kết quả không phải là mong muốn, chúng tôi sẽ nhớ hình phạt khiêu khích của anh ấy trước đây Zidane Panenka nổi tiếng trong trận chung kết với Ý.

11. Trung tâm chuyển tiếp: Thierry Henry

Bóng đá -2006 tứ kết FIFA World Cup - Brazil Vs. Pháp
Henry kỷ niệm mục tiêu của mình chống lại Brazil / Sampics / Gettyimages

Với Thierry Henry ở phía trước, Pháp đã có một trong những kẻ tấn công giỏi nhất thế giới vào năm 2006. Người ghi bàn hàng đầu trong lịch sử của The Blues vẫn ra khỏi Chung kết Champions League với Arsenal thua Bar?a nhưng nhanh chóng phục hồi và chúng ta sẽ nhớ đặc biệt Mục tiêu tuyệt vời của anh ấy trước Brazil ở tứ kết, hoặc thậm chí là hình phạt của anh ấy gây ra chống lại Bồ Đào Nha làm đôi.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, mỗi tập phim của chúng tôi để thiết lập danh sách cuối cùng ở cuối. Trong tập thứ tư này với?Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập các tân binh hàng đầu và flop của chúng tôi từ những năm 2010!Nhấn vào đây để đăng ký Podcast.

FacebookTwitterreddit