Đội Pháp

XI của Pháp của Pháp tại World Cup 1982

Jean Dubas
The Xi of the Blues năm 1982
XI của The Blues năm 1982 /
FacebookTwitterreddit

Vẫn là một phần trong loạt các chế phẩm của chúng tôi cho World Cup 2022 vào cuối năm ở Qatar, lần này trở lại một trong những thế giới nổi tiếng nhất trong lịch sử của đội Pháp.Chúng tôi đắm mình trong ký ức đau đớn của một World Cup Tây Ban Nha được đánh dấu bởi bộ phim của Seville và một buổi tối vẫn không thể nuốt chửng người Pháp đã sống nó.90 phút nhớ loại XI màu xanh bị nguyền rủa trong sử thi năm 1982. Một viên kim cương 4-4-2 với một hình vuông ma thuật ở giữa.

1. Người bảo vệ: Jean-Luc Ettori

Cầu thủ của một câu lạc bộ chuyên nghiệp duy nhất vớiNhư Monaco, Thủ môn Monegasque biểu tượng sẽ chơi 755 trận đấu với Câu lạc bộ Rocher. Chỉ có chín lựa chọn trong đội Pháp và một người giữ bất ngờ trong Epic năm 1982. Chúng tôi sẽ nhớ một tuyến đường halftone nhưng một màn trình diễn rất tốt chống lại FRG mặc dù bị loại bỏ.

2. Bên phải: Amoros thủ công

Trước Didier Deschamp, Manuel Amoros từ lâu đã là người nắm giữ số lượng lựa chọn lớn nhất trong đội Pháp. Chàng trai trẻ 20 tuổi có một World Cup xinh đẹp và sẽ ở lại trong ký ức trong một thời gian dài trên quán bar chống lại 30 giây kể từ khi kết thúc thời gian quy định.

3. Trung tâm Hậu vệ: Marius Trésor

Chắc chắn là một trong những người bảo vệ tốt nhất trong lịch sử của đội Pháp. 65 lựa chọn và bốn mục tiêu trong màu xanh. Đội trưởng ba màu đầu tiên của Tây Ấn gốc Ấn Độ. Một khóa học đáng nhớ và một cú vô lê dưới thanh chống lại FRG, điều không may là không đủ

4. Hậu vệ trung tâm: Gérard Janvion

Jean Tigana, Gerard Janvion
Tháng 1 năm 1982 trong Jersey của đội / nhân viên Pháp / Gettyimages

Hậu vệ đa năng, Gérard Janvion được liên kết với Marius Trésor trong phòng thủ trung tâm của Michel Hidalgo, huấn luyện viên của The Blues. Một lựa chọn trả tiền vì hai người sẽ tạo thành bản lề trung tâm của sử thi năm 1982.

5. Bên trái: Maxime Bossis

"Le Grand Max" khi chúng tôi biệt danh. Người nắm giữ số lượng lựa chọn lớn nhất trong The Blues trước khi bị Amoros truất ngôi. Người giữ không thể chối cãi trong đội Pháp ở sườn trái của hàng phòng ngự dưới Hidalgo. Thật không may, anh ta sẽ bỏ lỡ cú đánh của mình vào FRG trong phiên nổi tiếng.

6. Tiền vệ phòng thủ: Jean Tigana

Jean Tigana, Gerard Janvion
Tigana với The Blues năm 1982 / Nhân viên / Gettyimages

Một huyền thoại của The Blues. Một trong bốn người đàn ông tạo nên quảng trường ma thuật nổi tiếng ở hàng tiền vệ. Tiền vệ phòng thủ củaĐội Pháp Có kinh nghiệm 52 lựa chọn với Habs và sẽ là một trong những yếu tố chính của hành trình của The Blues vào năm 1982 trước khi giành được đồng euro hai năm sau đó.

7. Môi trường trung tâm: Alain Giresse

Alain Giresse của Pháp
Alain Giresse năm 1982 / Getty Images / Gettyimages

Mục đích của nó là 3-1 trong hiệp phụ từ lâu đã mang lại hy vọng cho Pháp cạnh tranh cho trận chung kết World Cup đầu tiên trước khi FRG trở lại với tỷ số và sau đó loại bỏ Blues về các hình phạt. Alain Giresse sẽ đóng góp rất nhiều cho cuộc hành trình ba màu tuyệt đẹp đến bán kết và cũng sẽ tự an ủi mình với Euro 1984.

số 8. Môi trường trung tâm: Bernard Genghini

Thành viên thứ ba của Quảng trường Phép thuật. Bernard Gengghini cũng sẽ không thể tránh được việc loại bỏ gia đình anh ta trong trận bán kết chống lại FRG. Chúng tôi sẽ nhớ cú đá phạt của chiến thắng trong các giai đoạn nhóm chống lại Áo.

9. Tiền vệ tấn công: Michel Platini

Bóng đá-Bio-Platini
Platini, Legend of the blues / - / gettyimages

Đầu mũi của quảng trường ma thuật này. Người chơi biểu tượng của The Blues. 72 lựa chọn cho 41 mục tiêu. Bóng ba vàng. Chỉ vậy thôi. Ngoài ra, một trong những thợ thủ công lớn của hành trình xinh đẹp của đội Pháp ở World Cup này mặc dù thất bại trước FRG mà anh vẫn sẽ coi là ký ức lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

10. Kẻ tấn công: Dominique Rocheteau

FBL-WC-1982-Tây Ger-FRA
Dominique Rocheteau chống lại Đức năm 1982 / - / Gettyimages

Thiên thần xanh, huyền thoại của Asse. Đặt trên băng ghế sau khi giới thiệu tồi tệ với Anh (1-3), Rocheteau tiếp tục vị trí của mình với tư cách là người giữ sau chấn thương của Bernard Lacombe trước Áo. Sự hiện diện của anh ấy và cú sút của anh ấy cho mục tiêu biến thành một bán kết chống lại FRG sẽ không ngăn chặn việc loại bỏ Màu xanh da trời.

11. Kẻ tấn công: Didier Six

FBL-WC-1982-Tây Ger-FRA
Didier Six quẫn trí trong Pháp - RFA 1982 / - / Gettyimages

Giống như Maxime Bossis, Didier Six chắc chắn sẽ xuất hiện trở lại cú sút của anh ấy với một mục tiêu thất bại trước FRG ngay cả khi không có máy ảnh nào ghi lại điều này. Sẽ không ít một trong những cái tên biểu tượng trong lịch sử của đội Pháp từ đầu 52 lựa chọn và 13 bàn thắng.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, với mỗi tập Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập các tân binh hàng đầu và flop của chúng tôi từ những năm 2010! Nhấn vào đây để đăng ký Podcast

FacebookTwitterreddit