Đội Pháp

XI của Pháp tại World Cup 1978

Steeven Occhipinti
Pháp đã chơi World Cup 1978
Pháp đã chơi 1978 /
FacebookTwitterreddit

Sau khi bỏ lỡ các phiên bản 1970 và 1974, Pháp trở lại World Cup 1978. Du lịch bởi Michel Hidalgo, The Blues được mang bởi Michel Platini và Dominique Rocheteau. Tuy nhiên, họ sẽ không thể tham gia vòng thứ hai của cuộc thi, diễn ra ở Argentina.


1. Thủ môn: Jean-Paul Bertrand-Demanes

FBL-WC-1078-FRA-AD
Jean-Paul Bertrand-Demanes là người nắm giữ World Cup này. / -/ những hình ảnh đẹp

Lining của André Rey, Jean-Paul Bertrand-Demanes thấy mình được đẩy vào vị trí số 1 cho World Cup 1978 này. Thật vậy, người giữ thông thường bị thương để cạnh tranh. Tuy nhiên, anh sẽ chỉ chơi hai cuộc họp trong vòng bảng này.

Trong trận đấu thứ hai với Argentina, người đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình tại FC Nantes bị thương, ngay trước thời gian chơi, đánh bài của anh ấy. Anh ta sẽ nhường chỗ cho Dominique Baratelli và sẽ không thể quay lại trận đấu thứ ba của World Cup này.

2. Bên phải: Gérard Janvion

Đối với World Cup 1978 này, Gérard Janvion thấy mình là một bên phải. Một tên tuổi lớn là Saint-étienne, với hơn 300 trận đấu tranh chấp, hậu vệ Tricolor thi đấu hai trong ba trò chơi trong vòng bảng.

Giảm 40 lần, Gérard Janvion sẽ được thay thế, cho trận đấu thứ hai, bởi một Patrick Battiston nào đó. Đó là người sau sẽ thay thế vị trí của anh ấy trong hành lang bên phải này trong thời hạn tiếp theo của The Blues.

3. Trung tâm Hậu vệ: Marius Trésor

Tiêu chuẩn bóng đá thế giới
Marius Trésor đã chơi các trận đấu với The Blues. / -/ những hình ảnh đẹp

Ông là đội trưởng của The Blues cho phiên bản này. Marius Trésor cũng là cầu thủ ba màu duy nhất đã chơi mỗi phút của World Cup này. Phải nói rằng chúng ta đang nói về một trong những huyền thoại vĩ đại nhất trong lịch sử của đội Pháp.

Marius Trésor đã chơi gần 65 trận với The Blues! Có mặt trong đội này từ năm 1971 đến 1983, anh ấy luôn có thể trả lời. Một trong những giá trị chắc chắn của lực lượng lao động của Michel Hidalgo.

4. Trung tâm Hậu vệ: Christian Lopez

Anh ta đã không rời đi để giữ trong bản lề trung tâm. Chính Patrice Rio, người bắt đầu World Cup này. Tuy nhiên, nó tạo ra một lỗi tốn kém so với Ý. Michel Hidalgo sau đó chọn sắp xếp Christian Lopez.

Người đã mặc áo đấu như Saint-étienne 453 lần sẽ chơi hai trận đấu sau, với tư cách là người giữ. Anh ta thậm chí sẽ cung cấp cho mình một mục tiêu trong chiến thắng của gia đình, chống lại Hungary, trong cuộc họp thứ ba.

5. Bên trái: Maxime Bossis

FBL-FFF-Bossis
Maxime Bossis là một trong những tên tuổi lớn trong lịch sử của The Blues. / Stringer/ gettyimages

Maxime Bossis đã chơi các cuộc thi lớn với The Blues! Đầu tiên anh ta thi đấu ở World Cup 1978. Anh ta biết gần 76 mũ với Pháp lúc đó là người giữ ở vị trí bên trái. Anh ấy đã có thể chơi hai trận đấu đầu tiên trong cuộc thi này.

Giống như Marius Trésor, anh ta vẫn sẽ giữ những năm dài trong hàng phòng ngự này được thiết lập bởi Michel Hidalgo. Có một trong những tên tuổi rất lớn trong lịch sử của The Blues!

6. Môi trường trung tâm: Henri Michel

FBL-WC-1978-FRA-ITA
Henri Michel vẫn quan trọng với The Blues. / -/ những hình ảnh đẹp

Trước khi biết một sự nghiệp huấn luyện viên rất dài, Henri Michel vẫn là một khung của The Blues. Tiền vệ này cũng có mặt cho World Cup 1978 này. Anh vẫn rất quan trọng ở hàng tiền vệ của Michel Hidalgo.

Được giải quyết trong hai trận đấu đầu tiên trong cuộc thi quốc tế, anh sẽ không chơi cuối cùng, với Hungary. Không đủ để đặt câu hỏi về tình trạng của người đã trải qua 58 lựa chọn với Pháp.

7. Môi trường trung tâm: Dominique Bathenay

Dominique Bathenay không phải là người nổi tiếng nhất trong đội này có mặt tại World Cup 1978. Anh ấy đã chơi gần 20 trận trong sự nghiệp của mình, với The Blues. Đây cũng là cuộc thi lớn duy nhất được chơi với lựa chọn quốc gia.

Trở về sau chấn thương cho trận đấu đầu tiên, anh rời vị trí của mình cho Jean-Marc Guillou. Tuy nhiên, anh tìm thấy vị trí của mình cho cuộc họp tiếp theo và sẽ vẫn ở trong mười một lần bắt đầu cho hai trận đấu nhóm này.

số 8. Tiền vệ tấn công: Michel Platini

FBL-WC-1978
Michel Platini đã có mặt với The Blues. / -/ những hình ảnh đẹp

Rõ ràng, chúng tôi tìm thấy Michel Platini trong mười một của The Blues. Là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của lựa chọn quốc gia này, anh chắc chắn sẽ được thuê trong hai cuộc họp đầu tiên của World Cup này.

Đó cũng là Michel Platini, người cho phép The Blues cân bằng với Argentina, trong trận đấu thứ hai. Đối với cuộc họp cuối cùng với Hungary không có cổ phần, tiền vệ tấn công nổi tiếng sẽ chỉ cạnh tranh.

9. Cầu thủ chạy cánh phải: Dominique Rocheteau

Chúng tôi cũng đang nói về một trong những tên tuổi rất lớn trong lịch sử bóng đá ba màu. Dominique Rocheteau là một phần của lực lượng lao động của Pháp cho World Cup 1978 này. Không được sử dụng trong trận đấu đầu tiên, anh sẽ trở lại cuộc họp với Argentina.

Sau khi thất bại và loại bỏ sớm, anh vẫn có mặt trong mười một lần bắt đầu cho trận đấu cuối cùng. Dominique Rocheteau cũng sẽ cung cấp mục tiêu ba màu cuối cùng trong World Cup này.

10. Cầu thủ chạy cánh trái: Didier Six

Didier sáu
Didier Six có một câu chuyện đẹp với The Blues. / Getty hình ảnh/ gettyimages

Chính anh ta là người cho phép The Blues đăng ký một trong những mục tiêu nhanh nhất trong World Cup, trong cuộc họp đầu tiên với Ý. Ngay sau khi cam kết, Didier Six tràn và cho phép Bernard Lacombe ghi bàn. Anh ấy cũng sẽ được thuê trong trận đấu tiếp theo.

Nó tạo thành một bộ ba tấn công rất nổi tiếng ở Pháp, với Rocheteau và Lacombe. Cầu thủ chạy cánh trái sẽ thử mọi thứ để giúp Blues tham gia vòng tiếp theo trong World Cup này.

11. Kẻ tấn công: Bernard Lacombe

Cuối cùng, chúng tôi kết thúc với Bernard Lacombe đi đầu trong cuộc tấn công này. Như chúng ta có thể nói trước, tiền đạo Tricolor đã ghi một bàn thắng rất nhanh trong World Cup này, trong trận đấu đầu tiên với Italy.

Tuy nhiên, điều này sẽ không đủ để cho phép Pháp đủ điều kiện! Không chơi trận đấu cuối cùng của World Cup này, trận đấu với 38 lựa chọn với The Blues sẽ trở lại để thử vận ??may bốn năm sau đó.

FacebookTwitterreddit