Manchester United Mercato

Phòng thay đồ Manchester United yêu cầu sự ra đi của Cristiano Ronaldo

Quentin Gesp
Các cầu thủ của Manchester United muốn sự ra đi của Cristiano Ronaldo.
Các cầu thủ của Manchester United muốn sự ra đi của Cristiano Ronaldo. / Michael Rejea/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Banged với băng ghế thay thế sau mùa hè vẫn còn kích động, Cristiano Ronaldo vẫn đang tuyệt vọng tìm kiếm một cánh cửa thoát hiểm. Và tình hình của người Bồ Đào Nha thực sự đã làm cho các đồng đội của anh ta đến Manchester United.

Anh ấy đã trở lại với sự phô trương tuyệt vời trong suốt thời gian Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè 2021. Cristiano Ronaldo đã là một vị vua sa ngã ở bên cạnh thành phố thứ ba của nước Anh. Người Bồ Đào Nha, đã vận động cho một khởi hành trong nhiều tuần rõ ràng không còn trong mùi của sự thánh thiện Manchester United.

Private, giống như câu lạc bộ của anh ấy, của Champions League mùa này, Cr7 không bao giờ tập hợp để tập hợp một câu lạc bộ cạnh tranh cho C1 để tiếp tục quyền bá chủ của mình trên bối cảnh lục địa. Vấn đề: Câu lạc bộ của anh ấy không nghe thấy nó theo cách đó và tính vào anh ấy cho mùa giải 2022/23, cuối cùng của anh ấy theo hợp đồng với MU.

Đồng đội CR7 đã chán ngấy với thái độ của anh ấy

Do đó, một trận đấu thực sự đã được tham gia, giữa người Mancunia muốn dựa vào ngôi sao của họ và một Goleador để tìm kiếm các mục tiêu sẽ vẫn ở trong lịch sử trong C1.

Và tình huống không thể chịu đựng này còn lâu mới nhất trí. Lá cải tiếng Anh Mặt trời gợi lên vào thứ Tư tuần này, một tập thể đã chán ngấy MU Và một mong muốn nhất trí để cho người Lusitan đi để dọn dẹp bầu không khí của câu lạc bộ. Thái độ của Cristiano Ronaldo bây giờ sẽ là một vấn đề, được chứng minh bằng một nguồn nội bộ của câu lạc bộ: "Nó thực sự bắt đầu làm phiền nhiều người chơi bây giờ. Anh ta có các đồng minh của mình nhưng nhiều người đã chán ngấy với cách anh ta làm điều đó."Đến cuối một vở opera xà phòng?

FacebookTwitterreddit