Đội Pháp

Thông điệp tuyệt đẹp của Didier Deschamp cho Christophe Galtier

Emmanuel Lanoe
Didier Deschamp trong quá trình đăng quang năm 2018.
Didier Deschamp trong quá trình đăng quang năm 2018./chris Brunskill/Fantasista/Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Christophe Galtier đã tạo ra sự khởi đầu hoàn hảo với Paris Saint-Germain vào lúc này, với hai chiến thắng trong hai trận đấu và chín bàn thắng ghi được cho bất kỳ thủng cáo nào.Huấn luyện viên thường vinh danh Didier Deschamp khi anh ấy trích dẫn các ví dụ, huấn luyện viên của The Blues trả lời.

Một vài tuần trước, Paris Saint Germain đã quyết định bổ nhiệm Christophe Galtier vào đầu đội. Một phần thưởng cho kỹ thuật viên Pháp sau mùa giải tốt đẹp của anh ấy ở Lille gần hai năm trước. Một sự lựa chọn là trong thời điểm được trả tiền cả về sự gắn kết và kết xuất trong hai trận đấu đầu tiên của nó (chiến thắng trước Nantes 4-0 và chiến thắng trước Clermont 5-0).

Huấn luyện viên cũ của Nice cũng đại diện cho một niềm tự hào cho các huấn luyện viên Pháp cũng như Didier Deschamp sau khi đăng quang tại World Cup. Galtier cũng đã tuyên bố nhiều lần là DD tham chiếu.

Deschamp bày tỏ lòng kính trọng với Galtier

Được phỏng vấn bởi Le Parisien, huấn luyện viên của Màu xanh da trời Trả lời huấn luyện viên PSG: "Galette, tôi biết rõ anh ấy. Chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện. Anh ấy thực hiện một hành trình tốt. Những gì anh ấy nói về tôi khiến tôi rất hạnh phúc, nhưng tôi không coi mình là một giáo viên. Giải thích huấn luyện viên đội Pháp. Nó không phải là phong cách của tôi. Không có một cách nào để đạt được thành công. Khi FIFA yêu cầu tôi phá hủy chiến thắng của chúng tôi tại World Cup với tất cả các nhà tuyển chọn trên khắp thế giới, tôi không bao giờ ngừng lặp lại: "Đây là cách chúng tôi giành chiến thắng, nhưng chúng tôi có thể đã đi một con đường khác để biết một kết quả giống hệt nhau." ""

Một khu vực mà hai kỹ thuật viên gặp nhau, là trên công trạng. Mọi thứ đều quan trọng hơn với kết quả hơn là một cách chung: "Nội dung rất quan trọng, nhưng trong lĩnh vực này, sự cân bằng quyền lực được thiết lập. Cuối cùng, chúng ta được đánh giá là gì? Kết quả. Chúng tôi đều là đối thủ cạnh tranh. Cấp độ cao là để giành chiến thắng.""

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, với mỗi tập Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập các tân binh hàng đầu và flop của chúng tôi từ những năm 2010! Nhấn vào đây để đăng ký Podcast

FacebookTwitterreddit