Lazio, Milinkovic-Savic về phía sau: Nhưng hãy cẩn thận với sân

Andrea Gigante
Sergej Milinkovic-Savic
Sergej Milinkovic -Savic / Marco Rosi - SS Lazio / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Trung sĩ và chỉ huy. Hai nhân vật quan trọng nhất - cùng với Ciro bất động - trong quân đội của Lazio Tôi là Sergej Milinkovic-Savic và Maurizio Sarri. Kỹ thuật viên sẽ không bao giờ tước đi tiền vệ này, nhưng các đường phố chuyển nhượng là vô hạn và không thể đoán trước.

Giống như mọi năm, SMS đã kết thúc trong các điểm tham quan của các câu lạc bộ châu Âu tốt nhất. Vào tháng 6 đó là Manchester United gõ cửa Biancocelesti, nhưng sự quan tâm của quỷ đỏ Nó dần dần xếp chồng lên nhau để biến mất hoàn toàn. Nguyên nhân? Tổng thống Claudio Lotito không có ý định giảm giá và cho viên ngọc tươi sáng hơn của vương miện, ông yêu cầu 80 triệu euro: Một con số mà không ai - ít nhất là tại thời điểm này - muốn trả tiền.

SS Lazio v GenOA CFC - Thân thiện trước
Sergej Milinkovic -Savic / Marco Rosi - SS Lazio / Gettyimages

Đây là lý do tại sao thời gian lưu trú của Milinkovic-Savic không còn là một giả thuyết, một giấc mơ về toàn bộ người hâm mộ Lazio, nhưng nó có thể trở thành hiện thực. Tại thời điểm này 28 -Year -old, người Serbia muốn thử bước nhảy vọt định tính trong một đội bóng tuyệt vời, nhưng vào mùa thu, World Cup sẽ được tổ chức và anh ta ở Qatar muốn trở thành nhân vật chính tuyệt đối. Do đó, trung sĩ sẽ không chỉ chân và, nếu không có giám đốc thể thao nào nên lấy ra một chiếc cặp chứa 80 triệu, sẽ sẵn sàng đưa ra quyết định của Lazio để giữ anh ta với anh ta.

Mọi thứ có tốt là gì kết thúc tốt đẹp không? Rõ ràng là không, bởi vì hợp đồng của anh ấy Hết hạn vào tháng 6 năm 2024 và Milinkovic - anh ấy viết La Gazzetta Dello Sport - Anh ấy chưa mở ra khả năng gia hạn nó. Lazio giám sát tình hình nhưng được kêu gọi để đưa ra quyết định càng sớm càng tốt. Rủi ro là mất một tiền vệ lớp thế giới không tham số


theo dõi?90 phút?trên?Instagram.

FacebookTwitterReddit