Phụ nữ Anh

Lauren Hemp: Euro 2022 Triumph là sự khởi đầu của cuộc hành trình '

Craig Vickers
Lauren Hemp đã đóng một vai trò nổi bật ở Anh ?euro 2022 chiến thắng
Lauren Hemp đã đóng một vai trò nổi bật trong chiến thắng Euro 2022 của Anh / Naomi Baker / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Cầu thủ chạy cánh của Anh Lauren Hemp hy vọng những thành tựu của Lionesses tại Euro 2022 mùa hè này chỉ đánh dấu sự khởi đầu của hành trình tham gia vào sự tham gia của bóng đá nữ.

Hemp đã giao góc đã được Chloe Kelly biến về nhà trong trận chung kết với Đức khi các nữ sư tử tự viết vào lịch sử bóng đá Anh với chiến thắng thêm 2-1 thời gian.

thành phố Manchester Ngôi sao, người được trao tặng Tự do Home Town North Walsham cho các anh hùng của cô, hy vọng thành công của cô sẽ để lại một di sản lâu dài.

"Chúng tôi đã đi vào giải đấu muốn truyền cảm hứng cho một quốc gia và khiến mọi người xem bóng đá nữ. Đó là những gì chúng tôi đã làm", cô gái 21 tuổi nói với Bầu trời thể thao.

"Chúng tôi đã phá vỡ sự tham dự kỷ lục và có rất nhiều người xem trò chơi phụ nữ. Đó là những gì chúng tôi muốn đạt được.

"Nó chỉ là khởi đầu của một hành trình mà chúng tôi muốn tiếp tục tham gia vào bóng đá nữ và đảm bảo rằng chúng tôi có những người tham gia."

Hàng trăm người tập trung như cây gai dầu, người sư tử huyền thoại Karen Carney thường nói cô ấy đã nghỉ hưu Năm 2019, đã được vinh danh trở về nhà ở Norfolk. Bây giờ, cô ấy rất muốn hành động như một nguồn cảm hứng cho thế hệ tiếp theo.

"Nó rất điên rồ, chỉ để đi ra ngoài đồng hồ thị trấn và thấy rất nhiều người ở đó hỗ trợ", cô nói thêm. "Đó là nhiều năm trước, tôi đã đi bộ qua những con đường đó khi còn là một cô gái trẻ với ước mơ muốn chơi bóng đá và giành được những chiếc cúp cho đất nước tôi. Giấc mơ của tôi trở thành sự thật và tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái và chàng trai trẻ để chiếm bóng đá. "

FacebookTwitterreddit