World Cup 2022

Năm lần tham gia tốt nhất ở Nhật Bản ở World Cup: Rào cản cuối cùng thứ tám

Jose Benitez
FacebookTwitterReddit

Nhật Bản sẽ trở lại thế giới Năm 2022 sau khi đủ điều kiện cho phiên bản này và thêm 7 lần tham gia. Đất nước Nhật Bản không có truyền thống bóng đá tuyệt vời, nhưng sự thật là trong những thập kỷ gần đây, môn thể thao này ở nước này đã phát triển rất nhiều và đã trở thành một vật cố định ở World Cup.

Trong sáu phiên bản đã tham gia, họ chưa bao giờ có thể vượt qua từ vòng 16. Chúng tôi sẽ nói về những màn trình diễn tốt nhất của người Nhật ở World Cup.

5. World Cup 2006 (giai đoạn nhóm)

Nhóm F Nhật Bản v Brazil - World Cup 2006
Nhóm F Nhật Bản v Brazil - World Cup 2006 / Jamie McDonald / Gettyimages

Vào năm 2006, Nhật Bản đã tham gia lần thứ ba liên tiếp tại World Cup, và mặc dù anh ta ở trong nhóm Brazil, họ hy vọng có thể đóng một vai trò tốt và vượt qua giai đoạn nhóm. Tuy nhiên, họ cũng thua Úc và không thể vượt qua trận đấu với Croatia, khiến họ rời khỏi vòng tiếp theo.

Bốn. World Cup 2014 (Giai đoạn nhóm)

Carlos Carbonero, Yoichiro Kakitani
Nhật Bản v Colombia: Nhóm C - 2014 FIFA World Cup Brazil / Elsa / Gettyimages

Tại World Cup ở Brazil, Nhật Bản có thêm một số tài sản trong vòng bảng với các cuộc đụng độ, nhưng họ không thể vượt qua giai đoạn. Người Nhật đã xoay sở để buộc Hy Lạp, nhưng thua cuộc trước Colombia và Bờ Biển Ngà, đã khiến họ ra ngoài ở cuộc trao đổi đầu tiên.

3. World Cup 2018 (Chung kết thứ tám)

Bỉ v Nhật Bản: Vòng 16 - 2018 FIFA World Cup Nga
Bỉ v Nhật Bản: Vòng 16 - 2018 FIFA World Cup Nga / Cơ quan Anadolu / Gettyimages

World Cup Nhật Bản đã cố gắng đến vòng 16 và trong vài phút, nó đã ở gần các phòng sau khi vượt lên trước Bỉ. Người Nhật đã xoay sở để vượt qua giai đoạn nhóm áp đặt lên Ba Lan và Sénégal, nhưng trong lần thứ tám là Lukaku to lớn, anh ta đã truy tìm họ và rời đi.

hai. World Cup 2010 (Chung kết thứ tám)

Atsuto Uchida, Carlos Bonet
Paraguay v Nhật Bản: 2010 FIFA World Cup - Vòng mười sáu / Stanley Chou / Gettyimages

Ở Nam Phi, người Nhật có một nhóm tốt và muốn gây ngạc nhiên. Trong giai đoạn nhóm, họ áp đặt mình lên Cameroon và Đan Mạch, nhưng trong vòng 16, họ rơi vào các hình phạt chống lại Paraguay. Đã qua rồi, họ đã cho thấy một bóng đá vui vẻ và chỉ có sự xui xẻo đã tước đoạt họ khi chơi tứ kết đầu tiên trong lịch sử của họ.

1. World Cup 2002 (Chung kết thứ tám)

Akinori Nishizawa
Bulcent Korkmaz của Thổ Nhĩ Kỳ đã giải quyết Akinori Nishizawa của Nhật Bản / Alex Livesey / Gettyimages

Năm 2002, Nhật Bản đã ăn mừng World Cup của mình và mong muốn làm cho lịch sử trở nên càng xa càng tốt. Sau một giai đoạn nhóm tốt, trong đó họ đã hoàn thành lần đầu tiên trước Bỉ, Tunisia và Nga, trong vòng 16, họ không có tài sản và Thổ Nhĩ Kỳ đánh bại họ trong mức tối thiểu. Mặc dù vậy, họ đã chứng minh rằng họ có thể cạnh tranh với các lựa chọn từ tất cả các khu vực và cũng tổ chức một World Cup.

FacebookTwitterReddit