vn đá mấy giờ
World Cup 2022

Năm người tham gia tốt nhất ở Đức ở World Cup

Jose Benitez
FacebookTwitterReddit

Đức sẽ ở trong một World Cup vào năm 2022 Và họ hy vọng sẽ quên đi vai trò tiêu cực đã được chứng minh vào năm 2018, khi họ bị bỏ rơi ở vòng bảng. Người Đức là một ẩn số, bởi vì một năm trước họ đã thay đổi kỹ thuật viên và có một thế hệ mới chưa được chứng minh quá nhiều.

Tuy nhiên, nhà vô địch thế giới bốn lần phải luôn được tính đến, và chắc chắn họ sẽ cho rất nhiều điều để nói. Trong khi đó, chúng tôi sẽ nhớ năm lần tham gia tốt nhất của đội Đức ở World Cup.

5. World Cup 1986 (Á hậu -UP)

FBL-Mexico-WC1986-Argentine-FRG
Đức vs Argentina 1986 / - / Gettyimages

Đội bóng đá Đức đã chơi một trận chung kết của 7 trận chung kết World Cup, và trong số đó đã giành chiến thắng 4, vì vậy đây sẽ là kết quả duy nhất trong danh sách mà người Đức không giành chiến thắng. Hai trận chung kết khác mà họ thua là năm 2002 và 1966, nhưng chúng tôi muốn phút 83.

Bốn. World Cup 1954 (Nhà vô địch)

Ghi bàn
Đức vs Hungary / Keystone / Gettyimages

Phép lạ của Brna như được biết đến trong trận chung kết World Cup Thụy Sĩ năm 1954, vì điều đó bất ngờ khi liên bang Đức giành chiến thắng. Đất nước Đức, vẫn được kết thúc trong một quá trình tái thiết sau khi Guerra tàn khốc, đã trình bày cho giải đấu một đội nghiệp dư, những người lạ, cuối cùng đã tìm cách lọt vào trận chung kết và đánh bại đội bóng Hungary lịch sử của Puskas và Kocsis.

3. World Cup 1974 (Nhà vô địch)

Cup-World Cup-Đức
Cup-World Cup-Đức /- / Gettyimages

Đức của Beckenbauer và Müller là một con lăn và mặc dù các lựa chọn lịch sử khác đã được tìm thấy trên đường đi, vào năm 1974, họ đã cố gắng đưa World Cup sau khi đánh bại Holland của Johann Cruyff trong trận chung kết. Trong trận chung kết, các mục tiêu của Breitner và Müller sẽ đủ để giảm thiểu anh ta và vào thời điểm đó đã hình thành một trạng thái khác.

hai. World Cup 1990 (Nhà vô địch)

(Tệp) Một hình ảnh tập tin được chụp vào ngày 08 tháng 7 năm 199
(Tệp) Một hình ảnh tập tin được chụp vào ngày 08 tháng 7 năm 199 / Georges Get

Năm 1990, Đức đang trong quá trình thống nhất, nhưng đối với World Cup, chỉ có miền tây nước Đức sẽ tham gia. Người Đức luôn được yêu thích ở World Cup và trong phiên bản này, họ không phải là một ngoại lệ, với một thế hệ trong đó Matth?us, Klinsmann, V?ller hay Brehme nổi bật, chính xác là anh hùng trong trận chung kết sau khi ghi bàn thắng của chiến thắng chống lại Argentina.

1. World Cup 2014 (Nhà vô địch)

Lionel Messi, Mats Hummels
Argentina đã nâng cao World Cup cuối cùng vào năm 2014 / Simon M Bruty / Gettyimages

Với một thế hệ cầu thủ bóng đá tuyệt vời khác và lần này với đất nước tập hợp, Đức trở lại chơi một World Cup khác với Argentina và giành chiến thắng một lần nữa. Người Đức không chỉ giành được chủ nhà, Brazil, 7-1, mà họ còn cố gắng đánh bại Albiceleste trong trận chung kết với một Messi trong khoảnh khắc tốt nhất.

FacebookTwitterReddit