World Cup 2022

5 chiếc áo sơ mi đẹp nhất sẽ ở World Cup ở Qatar 2022 cho đến nay

Joaquín Jary
World Cup Qatar đang tiến gần hơn.
World Cup Qatar đang tiến gần hơn. / Karim jaafar/ gettyimages
FacebookTwitterReddit

Chưa đầy bốn tháng cho sự khởi đầu của Thế giới QatarThì?90 phút?Anh ấy muốn biết về các đội đã trình bày những chiếc áo sẽ nhìn vào ngày lớn,?Thiết bị đẹp nhất sẽ là gì? Chúng tôi đã chọn top 5 để nếm thử ...

5. Lựa chọn Tây Ban Nha

Làm nổi bật tấm khiên, chiếc áo của Lựa chọn Tây Ban Nha Giữ của bạn Truyền thống thanh lịch. Nếu nó phụ thuộc vào đồng phục, Cơn giận Nó sẽ chứng minh là vượt trội.

Bốn. Lựa chọn Mexico

Chúng ta đang nói về một bộ đồng phục tối tân Người sẽ nhìn Mexico ở World Cup. Các sắc thái khác nhau của sức mạnh đảm bảo màu xanh lá cây để thiết kế, và các sọc đỏ có thể tăng cường tất cả các tông màu khác.

3. Lựa chọn của Argentina

Argentina Nó hầu như không có đồng phục xuất sắc. Lần này, rõ ràng, truyền thống tiếp tục. Màu xanh sáng làm nổi bật bóng đá từ Lionel Messi và công ty.

hai. Lựa chọn Ghana

Áo sơ mi của Ghana vượt xa đồng phục của các đối thủ châu Phi khác. Thiết kế của tay áo và ngôi sao Nằm ở trung tâm, cung cấp áo sơ mi của một tính cách đáng kinh ngạc.

1. Lựa chọn Uruguay

Chúng tôi chắc chắn đang nói về một thiết kế sẽ vẫn còn trong bộ nhớ của mọi người trong một thời gian dài. Cảm giác Retro của đồng phục Màu xanh nhạt Nó làm cho nó là số một trong danh sách này.

FacebookTwitterReddit