Châu Âu châu Âu

Top 11 của nữ

Francesco Castorani
Beth Mead
Beth Mead / James Gill - Danehouse / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Kết thúc đầy kịch tính và thú vị của hành động cuối cùng giữa nước Anhnước Đức Trong thời gian bổ sung, lần đầu tiên, anh lần đầu tiên trở thành đội tuyển quốc gia của ba nhà vô địch châu Âu trong lịch sử. 2-1 là kết luận xứng đáng của một tháng Hồ sơ bị đánh bại trên sân, trên khán đài và trên TV, về việc vi phạm thống kê đối với công chúng, mục tiêu và truyền tải các sự kiện trực tiếp.

Nhưng, trong số tất cả, những người chơi giỏi nhất trong số cácChâu Âu châu Âu? Dưới đây là top 11 của € 2022 được rút lên 90 phút.

Cửa và phòng thủ

Mary Earps
Earps / Marc Atkins / Gettyimages

P: Mary Earps (Anh) - Euro 2022 là giải đấu thủ môn đặc biệt, với một cuộc thi xuất sắc được tổ chức bởi số một của đội 90 phút. Nicky Evrard của người Bỉ và Daphne Van Domselaar, người Hà Lan đã cung cấp cả hai màn trình diễn cá nhân tuyệt vời, nhưng nhờ vào sự thay đổi tăng giá cho đến trận chung kết, sự lựa chọn rơi vào Earps của người Anh Mary Earps. Hai cuộc diễu hành ấn tượng giữa các quý và bán kết đã thay đổi tiến trình của cả hai chủng tộc, cũng như một kết thúc hoàn hảo ..

TD: Giulia Gwinn (Đức) Con đường đến Euro 2022 của -Germany được xây dựng dựa trên sự vững chắc của phòng thủ và màn trình diễn của Giulia Gwinn hoàn toàn theo nghĩa này. Chỉ mới 23 tuổi, anh thể hiện phong cách phòng thủ của Đức với Perferzion, đặc biệt gây ấn tượng trong trận bán kết chống lại Pháp, trong đó anh không cấp một centimet cho Delphine Cascarino.

DC: Millie Bright (Anh) -Cặp đôi này là trung tâm phòng thủ của nước Anh bao gồm Millie Bright và Leah Williamson thực sự đặc biệt, với cả hai cầu thủ đã không phạm sai lầm hầu hết mọi thứ trong giải đấu. Bright đã chứng tỏ là một bức tường thực sự, ném đầu mình vào mỗi quả bóng đến khu vực của anh ấy và tỏa sáng với hiệu suất phi thường, đặc biệt là trong các cuộc đua với Tây Ban Nha và Na Uy.

DC: Marina Hegering (Đức) -Germany đã không đưa ra mục tiêu cho € 2022 cho trận bán kết, nhờ Rocky Marina do dự ở trung tâm của hàng phòng ngự. Sự tập trung và khả năng phục hồi của anh ấy là một yếu tố quyết định trong chiến thắng trong các nhóm chống lại Tây Ban Nha và không có người chơi nào có thể thực hiện nhiều đánh chặn hơn với cô ấy trong giải đấu. Một màn trình diễn đáng chú ý cho một cầu thủ năm ngoái chỉ chơi 307 phút với câu lạc bộ của anh ấy.

TS: Sakina Karchaoui (Pháp) -LEELICS cho Pháp Đối với Euro 2022 với Sakina Karchaoui, đặc biệt được truyền cảm hứng ở sự chồng chéo bên trái. Sự hỗ trợ cho mục tiêu thứ hai của Pháp chống lại Ý tóm tắt những điểm mạnh của Karchaou: tốc độ, sự bùng nổ và chéo.

Tiền vệ

Lena Oberdorf
Oberdorf / Marc Atkins / Gettyimages

CC: Keira Walsh (Anh) - Keira Walsh đã được đặt tên cầu thủ của trận chung kết của Euro 2022, kết thúc một giải đấu phi thường theo cách tốt nhất. Sự bình tĩnh của anh ấy là vô song, những đoạn văn siêu phàm của anh ấy, vì chúng tôi có thể đánh giá cao với sự hỗ trợ đáng kinh ngạc cho Ella Toone cho bàn thắng mở đầu tại Wembley.

CC: Lena Oberdorf (Đức) -Lena Oberdorf đã giành giải thưởng như Thanh niên giỏi nhất trong giải đấu đến Euro 2022 nhờ một loạt các hiệu suất trưởng thành đáng ngạc nhiên. Thể thao của tiền vệ và khả năng đọc các chủng tộc, cho phép cô làm gián đoạn các hành động phản đối một cách thuần thục, trong khi trí thông minh của cô khi đội bị sở hữu là tuyệt vời. 20 -y -y -old là một phần cơ bản của tiền vệ Đức.

CC: Georgia Standy (Anh) -Georgia Stanway đã không phải bắt đầu cho Euro 2022, nhưng cuối cùng anh ấy đã chơi mọi trận đấu, biến mình thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất trên sân ở Old Trafford chống lại Áo và ghi một bàn thắng đáng kinh ngạc và quyết định với một khoảng cách dài chống lại Tây ban nha ở tứ kết. Đầy đủ năng lượng và với sự chèn ép liên tục trong khu vực, những người hâm mộ của Frauen Bundesliga không thể chờ đợi để chào đón cô đến với chức vô địch mới của mình.

Tấn công

AD: Beth Mead (Anh) -?Beth Mead được bầu chọn là cầu thủ cạnh tranh và giành được chiếc ủng vàng sau khi ký 6 bàn thắng và 5 pha kiến ??tạo sau 6 trận. Cuộc đua tuyệt vời của anh ấy và kết thúc chống lại Na Uy đã dẫn đến một chiếc mũ tuyệt vời, trong khi những đoạn thông minh và chính xác của anh ấy từ cánh phải là một hằng số cho toàn bộ giải đấu.

P: Alexandra Popp (Đức) -?Alexandra Popp đã chiến đấu với chấn thương của mình để chinh phục một vị trí ở Đức tại Euro 2022 và thấy mình là chủ sở hữu sau cuộc thử nghiệm tích cực của Lea Schuller. Anh nhân cơ hội này bằng cả hai tay, kết thúc cuộc thi với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu nhờ 6 bàn thắng, trong đó một cú đúp quan trọng trong trận bán kết. Một món khai vị của những gì có thể xảy ra trong trận chung kết, nếu anh ta không bỏ qua nó vì chấn thương.

AS: Kadidiatou Diani (Pháp)- Kadidiatou Diani là một trong những cầu thủ thú vị nhất được nhìn thấy ở mức € 2022. Anh ấy đã tàn phá các ban nhạc với sự rê bóng, tốc độ và tưởng tượng của mình, và báo cáo của Pháp trong trò chơi trong trận thua trong trận bán kết chống lại Đức với một chút ma thuật

FacebookTwitterReddit