Juventus

Juventus Rose: Số áo cho mùa 2022/23 đã được xác nhận

Giovanni chào mừng
Leonardo Bonucci, Denis Zakaria, Bremer
Leonardo Bonucci, Denis Zakaria, Bremer / Jonathan Moscrop / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Ở đó Juventus Anh ấy là nhân vật chính của một chiến dịch điện khí hóa hoặc ít nhất là sống động, giống như chúng tôi tưởng tượng sau một mùa mà không có tiêu đề và sự hài lòng: thực tế họ đã đến Continassa Paul Pogba, Angel Di Maria và Gleison BremerTuy nhiên, đồng thời, như đã biết, đã có những sự ra đi lừng lẫy như của Paulo DybalaThì Giorgio Chiellini và matthijs de ligt

Chắc chắn cũng đã có những biến động liên quan đến số áo, một số miễn phí và những người khác bị chiếm bởi những người mới đến. Đồng thời cũng có những thay đổi bất kể thị trường, chỉ cần nghĩ về Vlahovic, người có cơ hội đi từ 7 năm ngoái đến chiếc áo số 9.

Hiện tại, đây là số áo Juventus cho mùa 2022/23.

Số áo Juventus 2022/23

Theo quan điểm của mùa sắp xảy ra, có một số đổi mới: Pogba sẽ mặc chiếc áo số 10, Vlahovic 9 và Chiesa The 7. Bremer mới sẽ thừa hưởng 3 của Chiellini trong khi Di Maria đã chọn chiếc áo số 22. danh sách đầy đủ:

1 - Szczesny
2 - De Sciglio
3 - Bremer
5 - Arhur
6 - Danilo
7 - Nhà thờ
9 - Vlahovic
10 - Pogba
11 - Cuadrado
12 - Alex Sandro
13 - Sồi
14 -
McKennie
15 -
Những con mèo
17 -
Người hành hương
18 -
Kean
19 -
Bonucci
22 -
Của Maria
23 -
Pintoglio
24 -
Rugans
25 -
Rabiot
27 -
Locatelli
28 -
Zakaria
30 -
Soulé
33 -
Aké
34 -
Cudrig
36 -
PERIN
40 -
Duyên dáng
41 -
Garofani
42 -
Thợ cắt tóc
43 -
Compagnon
44 -
Đậu
47 -
Miretti

Các số có khả năng miễn phí cho các giao dịch mua mới

Mặc dù có nhiều số có sẵn, nhưng thực tế nhất có thể yêu cầu các giao dịch mua mới - theo các số không được gán cho đến nay - sẽ là như sau:

  • 4
  • số 8
  • 20
  • 21
  • 32

Những con số nào có thể chọn người chơi Serie?

Người chơi Serie A có thể tự do chọn số của họ, miễn là anh ta đi từ 1 đến 99. Mỗi công ty - theo quy định - "Cần phải gán số áo cho tất cả các cầu thủ chuyên nghiệp trong đội ngũ nhân viên khi bắt đầu chức vô địch"

Người chơi Serie A có thể thay đổi số không?

Trong mùa giải, người chơi không thể tự do thay đổi số áo. Cầu thủ bóng đá sẽ duy trì số được gán cho anh ấy cho đến cuối mùa giải hoặc, trong mọi trường hợp, cho đến khi anh ấy chuyển đến một công ty khác. Bất kỳ thay đổi nào có thể có được trước khi một thuật ngữ thiết lập một tiên nghiệm của giải đấu Serie A.


theo dõi 90 phút trên Instagram.

FacebookTwitterReddit