Đội Pháp

Didier Deschamp's không đi đường vòng đến Zinédine Zidane và mong muốn của anh ta về Pháp

Julien Sournies
Didier Deschamp đã trả lời Zinedine Zidane.
Didier Deschamp đã trả lời Zinedine Zidane. / John Berry/ Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Trong một cuộc phỏng vấn với Đội Tháng 6 năm ngoái, Zinedine Zidane đã tuyên bố ngọn lửa của mình cho The Blues và có một ứng cử viên để tiếp quản dây cương của lựa chọn trong tương lai. Nhân dịp phỏng vấn với Paris, Huấn luyện viên của The Blues đã phản ứng khô khan với lời nói của anh ấy.

Một tiêu đề để bảo vệ bằng mọi giá. Vào ngày 22 tháng 11 tại Qatar, The Blues sẽ ra mắt lớn trong các cuộc thi quốc tế uy tín nhất với Úc. Người thứ ba theo lệnh của Didier Deschamp.

Deschamp muốn giữ đầu của The Blues

Tuy nhiên, trong một thời gian dài, Zinedine Zidane đã được dự kiến ??sẽ thay thế nhà vô địch châu Âu năm 1993 ở cuối World Cup ở Qatar. Và để lái xe về nhà, cựu kỹ thuật viên của Real Madrid đã bày tỏ ý chí tương lai của mình để nắm quyền của EDF.

"Nơi không miễn phí"

-Didier Deschamp.

Trong một cuộc phỏng vấn với hàng ngày Người Paris, Huấn luyện viên của The Blues rất rõ ràng: sự kế thừa của anh ấy không nằm trong chương trình nghị sự. "Tôi đã luôn đặt đội Pháp lên trên tôi, trên tất cả mọi thứ. Hôm nay, nơi này không miễn phí kể từ khi tôi chiếm giữ nó với nhân viên của mình. Sau đó, mọi người đều có quyền tự do nói những gì anh ấy muốn và như anh ấy muốn. không có tác động ", anh ấy đã tuyên bố.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, mỗi tập phim của chúng tôi để thiết lập danh sách cuối cùng ở cuối. Trong tập thứ tư này với Kim cương Davy,, Quentin GespAlexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập các tân binh hàng đầu và flop của chúng tôi từ những năm 2010!Nhấn vào đây để đăng ký Podcast.

Do đó, những lời của Zinedine Zidane không có tác động đến anh ta, nhưng đó có thể là trường hợp của các cầu thủ của anh ta. "Sự quan tâm, ngày nay, đối với người chơi và toàn bộ lựa chọn, là có hiệu quả tại World Cup. Tất cả những gì có thể đi ngược lại mục tiêu chung này chắc chắn không phải là một điều tốt". Các từ được phát âm!

FacebookTwitterreddit