Euro của phụ nữ 2022

Nữ hoàng D? Glèterre vinh danh người Anh sau khi đăng quang của họ tại L?ro 2022

Passerel Yannis
Nữ hoàng Elizabeth II muốn chúc mừng người chơi Anh sau khi đăng quang
Nữ hoàng Elizabeth II muốn chúc mừng người chơi Anh sau khi đăng quang tại EURO / WPA Pool / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Các bài phát biểu của ông ngày càng trở nên hiếm hoi nên khi chúng diễn ra, họ được lắng nghe. Tối thứ bảy này, Nữ hoàng Elizabeth II đã nhanh chóng chúc mừng các cầu thủ Anh. Các sư tử đã giành được chiếc cúp lớn đầu tiên trong lịch sử của họ và thành công của họ đã được tổ chức trên khắp đất nước.

Ngay sau khi tiếng còi cuối cùng phát hành người Anh, Nữ hoàng Elizabeth II đã nói chuyện trên mạng xã hội. Thông qua một thông cáo báo chí hoàng gia, nó đã ca ngợi sự thành công của các con sư tử nhưng cũng nhấn mạnh vai trò của người mẫu và cảm hứng mà họ trở thành nhờ điều này Euro Thắng ở nhà.

Do đó, nữ hoàng đã chúc mừng, nhưng cũng cảm ơn các cầu thủ đã tự hào đại diện cho đất nước:

"Những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất của tôi, cũng như những người trong gia đình tôi, được gửi đến bạn vì chiến thắng của bạn tại Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu.

Đây là một thành công quan trọng cho toàn đội, bao gồm cả nhân viên của bạn.

Giải vô địch và màn trình diễn của bạn trong họ đã giành được lời khen ngợi. Tuy nhiên, thành công của bạn vượt xa chiếc cúp mà bạn đã xứng đáng rất nhiều.

Bạn đã đưa ra một ví dụ sẽ là nguồn cảm hứng cho các cô gái và phụ nữ ngày nay và cho các thế hệ tương lai.

Tôi hy vọng bạn cũng sẽ tự hào về tác động của bạn đối với môn thể thao của bạn rằng bạn là kết quả của ngày hôm nay.
""

Điều gì tiếp theo cho bóng đá Anh sau thành công này?

Ở Pháp, tác động của World Cup đã không cao như hy vọng, ví dụ, Ada Hegerberg, người đã chỉ ra FFF.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, mỗi tập phim của chúng tôi để thiết lập danh sách cuối cùng ở cuối. Trong tập thứ hai này với?Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập hàng đầu và flop 3 của các tân binh PSG của những năm 2010!?Nhấn vào đây để đăng ký Podcast.

Nhưng ở Anh, việc các nữ sư tử đã đi đến cuối cùng có thể đẩy nhanh sự tiến bộ của bóng đá nữ, đặc biệt là trong một câu lạc bộ nơi một con khổng lồ như Liverpool bị tụt lại phía sau với phần nữ của nó. Thành công này của người Anh cũng sẽ khiến nhiều cô gái nhỏ muốn đăng ký vào các câu lạc bộ bóng đá từ đầu năm học.

FacebookTwitterreddit