FC Barcelona

Lời hứa của FC Barcelona đến Bernardo Silva

Gerardo Cardenas
Bernardo Silva
Bernardo Silva / Julian Finney / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Không có nghi ngờ rằng trong Barcelona Họ có thể tự hào một trong 5 mẫu tốt nhất trên hành tinh ngày nay. Tuy nhiên, sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao đã tạo ra các vấn đề khác trong câu lạc bộ, bắt đầu với những biến chứng đang sống trong trại Nou để đạt được việc đăng ký quân tiếp viện, cũng như cảm giác dịch chuyển mà những người khác có trước đây là nhân vật chính.

Robert lewandowski
Robert Lewandowski / Eric Alonso / Gettyimages

Ngay bây giờ, ý định của bộ Culé là để có được các dòng chữ, cũng như lối thoát của các câu lạc bộ. Bước cuối cùng này sẽ cho phép Barcelona có được sự xuất hiện của một số người khác ký kết Rằng họ vẫn còn trong một thư mục cho hội đồng quản trị, chẳng hạn như Marcos Alonso và Bernardo Silva, người thậm chí đã được hứa sẽ được ký kết.

Từ Tây Ban Nha, họ tuyên bố rằng câu lạc bộ đã liên lạc trực tiếp với người chơi và như họ đã làm với Raphinha Weekks, họ đã hứa với anh rằng anh sẽ được ký kết vào mùa hè này, họ chỉ chờ đợi để đóng một số phong trào bổ sung. Được biết, Câu lạc bộ Barca và các đặc vụ của Silva có một thỏa thuận khép kín trong nhiều tuần, tổng thỏa thuận hôm qua đã được báo cáo giữa các câu lạc bộ và bây giờ chỉ có một phong trào cho người Bồ Đào Nha đến Barcelona, ??việc bán Frenkie de Jong.

FacebookTwitterReddit