Copa Libertadores

Một #Expss trước đây của chặng đầu tiên của Cup Conmebol Libertadores

Gastón Hirschbrand
Palmeiras v Flamengo - Copa Conmebol Libertadores 2021: Chung kết
Palmeiras v Flamengo - Copa Conmebol Libertadores 2021: End / Ernesto Ryan / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Các Conmebol Libertadores de América, Giải đấu quan trọng và thú vị nhất của lục địa ở cấp độ câu lạc bộ, bắt đầu bước vào đoạn cuối cùng: Tuần này, chặng đầu tiên của tứ kết của một cuộc thi sẽ được phát trong phiên bản 2022 của nó đã có một số bất ngờ.

DHL cung cấp cho bạn những điều tốt nhất của Conmebol Libertadores và Conmebol Nam Mỹ.

Đó có phải là đàn em boca và tấm sông, hai đội Argentines quan trọng hơn và hai trong số các ứng cử viên hàng đầu để nâng cúp mỗi khi họ tham gia, họ đã bị loại dưới bàn tay của Corinthians và Vélez Sarsfield tương ứng, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét sốc cho sốc.

Vòng tứ kết của Conmebol Libertadores

Corinthians-Flamengo: Thứ ba, ngày 2 tháng 8

Cuộc đấu tay đôi 100% của Brazil, trận lượt đi vào thứ ba, ngày 2 tháng 8 với Corinthians tại nhà và sự trả thù trong lĩnh vực của Flamengo một tuần sau đó, cả hai 21.30. Điều đó nói rằng: Corinthians được mở rộng kể từ khi anh ta rời Boca ở La Bombonera, trong các hình phạt, trong khi "Mengao" Thanh lý Tolima: 1-0 ở trận lượt đi và 7 đến 1! Trong sự trở lại. Từ đây một ứng cử viên nghiêm túc đi ra.

Số liệu

Ở Corinthians không có cầu thủ bóng đá nào tạo ra sự khác biệt một mình, mặc dù chúng ta có thể làm nổi bật rõ ràng sự hiện diện của Willian, tiền vệ có kinh nghiệm và nhanh chóng ở tuổi 33 vẫn còn một cái gì đó khác để đưa ra, gây lo ngại trong các đối thủ. Ở Flamengo, rõ ràng, bởi vì họ có người ghi bàn cho đến bây giờ của cuộc thi: Pedro, với 7 chinh phục.

Atlético miniro-palmeiras: Thứ Tư, ngày 3 tháng 8

Một cú sốc khác của Brazil? Đó là như vậy. Thứ Tư, ngày 3 tháng 8 lúc 9h30 tối với Mineiro tại nhà, và một tuần sau đó sẽ là sự trở lại ở Palmeiras, xuất phát từ việc giành được hai phiên bản cuối cùng và muốn Tricampeonato. Bạn sẽ làm được?

Số liệu

Người chơi nổi bật và quyết tâm nhất của Atlético Mineiro không ai khác chính là tiền đạo của corpulent và có kinh nghiệm Hulk, người đã hét lên bốn lần trong phiên bản năm 2022 này, ngoài việc cung cấp hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận với nhóm đi theo Tricampeonato, bởi vì Rony (7 bàn), Rafael Navarro (7 bàn) và Veiga (6) Họ đang ở trong một khoảnh khắc ấn tượng.

Vélez-Workshops: Thứ Tư, ngày 3 tháng 8

Vélez là Batacazo vĩ đại ở tứ kết này, kể từ khi "Fortín" đã loại bỏ một trong những ứng cử viên vĩ đại nhất, River Plates of Marcelo Gallardo, người thậm chí còn có Luis Suarez trong hàng ngũ của mình nếu anh ta đạt được trường hợp này. Những người của Medina "Cacique" sẽ cố gắng giữ khoảnh khắc tốt đẹp chống lại một đối thủ được biết đến với DT và người chơi: Hội thảo từ Córdoba, cũng từ Argentina. "T" để lại một người Argentina khác, Columbus. Thứ Tư, ngày 3 và 10 tháng 8, lúc 9h30 tối, các cuộc đụng độ, đầu tiên ở Liniers và sau đó ở Mario Alberto Kempes.

Số liệu

Lucas Janson Anh ấy là người đàn ông quan trọng của Vélez vì anh ấy có 5 bàn thắng và vì anh ấy luôn xuất hiện trong những khoảnh khắc xác định, nhưng chúng tôi phải thêm vào người mới Diego Godín, người có hệ thống phân cấp và kinh nghiệm rộng rãi của mình có thể cung cấp an ninh quốc phòng. Về phía "t", Esqu Xoay và Fértoli Họ trải qua một khoảnh khắc tốt, ngoài Trung tâm Girotti.

Paranense-Studers: Thứ năm, ngày 4 tháng 8

Vào thứ năm, ngày 4 tháng 8, "Pincha" sẽ đến Brazil để cố gắng chỉ đạo chìa khóa chống lại Paranaise, người đã đánh bại Freedom of Paraguay trong vòng 16. Đó sẽ là từ 21.30 giờ Argentina, cùng lúc với sự trở lại, chính xác là một tuần sau đó, tại La Plata. Những người của Argentina rời Fortaleza, cũng từ Brazil.

Số liệu

Người Uruguay David Thanh thiếu niên Anh ấy là cầu thủ bóng đá nổi bật nhất của đội Brazil. Nó vượt qua phần lớn cuộc tấn công của anh ta, và không chỉ các dấu hiệu mà đặc biệt là tham dự: anh ta có một cuộc chinh phục và ba mục tiêu vượt qua trong cuộc thi này. Nó sẽ là một cuộc đấu tay đôi của Charrúas bởi vì Manuel Castro Anh ấy đã có sự tham gia lớn nhất vào sinh viên, với ba mục tiêu và hỗ trợ. Tay lái có rất nhiều dễ dàng để có được vị trí mục tiêu.

FacebookTwitterReddit