MLS

Dòng có thể -đứng đầu đội MLS Star để đối mặt với MX League trong All Star

Arturo du León
Người chơi Raúl Ruidíaz sẽ là những người chơi bắt đầu trong trò chơi của các ngôi sao.
Người chơi Raúl Ruidíaz sẽ là những người chơi bắt đầu trong trò chơi của các ngôi sao. / Steph Chambers/ Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Thật là một trò chơi đang chờ đợi chúng ta giữa các ngôi sao của MX League và của Major League Soccer. Mọi thứ đã sẵn sàng cho cuộc họp và MLS đã có mười một ban đầu để đối mặt với cuộc họp.

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên tài khoản Instagram của chúng tôi,?90min_esvà tài khoản Twitter của chúng tôi,?@90minespanol!!

Trong toàn bộ các quán bar và ngôi sao là những người đàn ông như Javier Hernandez Y Nến Carlos, sẽ là các yếu tố làm sáng ra số lượng phản xạ lớn nhất. Về vấn đề này, 'Chicharito' đã đề cập rằng anh ta sẽ cho thấy rằng MX League không vượt trội so với người Mỹ.

"Mọi người nghĩ rằng chúng tôi đến để vui chơi, nhưng không, chúng tôi đến để thực hiện công việc của mình. Tôi muốn phá vỡ câu chuyện rằng MX League vượt trội hơn nhiều so với MLS." Tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng, tất cả chúng ta đều rất phấn khích và rất tốt cho cả hai giải đấu để cải thiện ", Hernández Balcázar nói.

Mặt khác, kẻ tấn công Carlos Vela cũng thể hiện chính mình về vấn đề này. 'Hyena' đã đề cập rằng các loại cuộc gặp gỡ này giúp họ cải thiện MLS như một năm.

"Tôi nghĩ rằng điều này sẽ làm cho giải đấu này phát triển ngày càng nhiều giải đấu và điều đó khiến họ giành chiến thắng trong kinh nghiệm và có thể cải thiện trong những thứ vẫn đang phát triển và đó là lý do tại sao giải đấu là như vậy", anh chia sẻ cho ESPN.

Liên quan đến sự liên kết, chiến lược gia hoàn toàn tự tin vào Kai Wagner, Raúl Ruidíaz và Julián Araújo, các yếu tố đã thấy hành động trong phiên bản đầu tiên của The Game of Stars.

Có thể liên kết của nhóm MLS

1. Andre Blake (Liên minh Philadelphia)

Andre Blake
Thủ môn Andre Blake. / Tim nwachukwu/ gettyimages

Thủ môn danh hiệu cho cam kết này sẽ là Andre Blake. Thủ môn của Liên minh Philadelphia sẽ được huấn luyện viên chọn để bảo vệ ba cây gậy MLS.

hai. Julián Araujo (LA Galaxy)

Julian Araujo
Người chơi Julián Araujo. / James Williamson - AMA/ Gettyimages

Ở bên phải bên phải sẽ xuất hiện Julián Araujo. Người Mexico đã làm tốt mọi thứ và là một trong những yếu tố nổi bật của Glaaxy.

3. Kai Wagner (Liên minh Philadelphia)

Kai Wagner
Người chơi Kai Wagner. / Mitchell leff/ gettyimages

Kai Wagner Đó là một trong những người chơi thú vị có thể chơi như một bên hoặc là một trung tâm. Dự kiến ??trò chơi này, Helmsman sẽ gửi nó làm trung tâm.

Bốn. Aaron Long (New York Red Bull)

Aaron dài
Người chơi Aaron Long. /Roy K. Miller/ISI Photos/Gettyimages

Cầu thủ bóng đá Aaron dài Nó sẽ xuất hiện trong mười một ban đầu để đối mặt với các ngôi sao MX League. Hậu vệ này đã được chứng minh là một 'bức tường' phòng thủ và sẽ tìm cách tước đi các tiền đạo đối thủ của mọi cơ hội.

5. Diego Palacios (LAFC)

Diego Palacios
Người chơi Diego Palacios. / James Williamson - AMA/ Gettyimages

Ở làn bên trái Diego Palacios Anh ấy sẽ là một huấn luyện viên được chọn để xuất hiện như một người bắt đầu. Nó có tốc độ và biết cách gửi các trung tâm nguy hiểm đến khu vực.

6. Luciano Acosta (FC Cincinnati)

Luciano Acosta
Người chơi Luciano Acosta. / Lauren Sopourn/ Gettyimages

Một trong những người chơi để theo dõi là Luciano Acosta. Người chơi FC Cincinnati là một trong những ngôi sao chính của đội Mỹ và mong muốn thể hiện trong trò chơi này.

7. Carles Gil (Cách mạng New England)

Carles Gil
Người chơi Carles Gil. /Andrew Katsamp/ISI Photos/Gettyimages

Một trong những con số khác sẽ galan nhóm của các quán bar và ngôi sao là Carles Gil. Flyer New England Revolution có một kỹ thuật tinh tế và một cú đánh bóng trung bình tốt.

số 8. Ilie Sánchez (LAFC)

Ilie Sanchez
Người chơi Ilie Sánchez. / James Williamson - AMA/ Gettyimages

Với 31 tuổi, Ilie Sánchez Anh ta sẽ tìm cách đóng góp kinh nghiệm đó mà anh ta là một chủ nợ để thêm hạt cát của mình vào trò chơi. Người Tây Ban Nha có tài năng và mỗi tuần thể hiện điều đó với LAFC.

9. Carlos Vela (LAFC)

Nến Carlos
Người chơi Carlos Vela. / Omar Vega/ Gettyimages

Đã ở phần trên của lĩnh vực, đội Mỹ có thể tự hào về tiền đạo Mexico của mình Nến Carlos. 'Máy bay ném bom' sẽ tìm cách gây hại với cú bắn khoảng cách trung bình và các đường chuyền chính xác của nó.

10. Javier Hernández (LA Galaxy)

Javier Hernandez
Người chơi Javier Hernández. / Omar Vega/ Gettyimages

Một người Mexico khác vào danh sách, bây giờ chơi ram trên ram Javier Hernandez. 'Chicharito' đã nói rõ trong một cuộc phỏng vấn sẽ tìm cách tạo ra nguy hiểm để đạt được chiến thắng.

mười một. Raúl Ruidíaz (Seattle Sounders)

Raúl Ruidíaz
Jjugador Raúl Ruidíaz. / Abbie Parr/ Gettyimages

Một người cũ nổi tiếng với người hâm mộ Mexico đã trở lại trong loại cam kết này để thể hiện tài năng của anh ấy. Một người đàn ông Peru Raúl Ruidíaz Anh ấy là một trong những cầu thủ nổi bật nhất và sẽ tìm cách thể hiện mùi ghi bàn phát triển của mình.

Bạn có thể thưởng thức trò chơi vào khoảng 7:30 tối ESPN và Star+.

FacebookTwitterReddit