MX League

Dòng có thể -đứng đầu đội MX League Star để đối mặt với MLS trong All Star

Arturo du León
Thủ môn Camilo Vargas chỉ vào Tiutlarity.
Thủ môn Camilo Vargas chỉ vào Tiutlarity. / Hector vivas/ gettyimages
FacebookTwitterReddit

Thứ tư sẽ chơi Trò chơi của các ngôi sao Trong số các nhân vật chính của Bóng đá Mexicohoặc của Major League Soccer. Đây là dịp thứ hai liên tiếp trong đó trận đấu được tổ chức và những người trong bóng đá Aztec sẽ tìm cách thu thập sự trả thù, vì trong phiên bản đầu tiên 3-2 đã rơi khỏi loạt đá luân lưu sau khi hòa 1-1 trong thời gian thường xuyên.

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên tài khoản Instagram của chúng tôi,?90min_esvà tài khoản Twitter của chúng tôi,?@90minespanol!!

Huấn luyện viên Diego Cocca Tôi sẽ sử dụng các yếu tố đang diễn ra trong Foxes of the Atlas và bạn đã biết sau khi ở hai giờ trong cuộc thi. Những người đàn ông như Camilo Vargas, Aldo Rocha và Luis Qui?ones, sẽ là những điều cần thiết để bắt đầu với mười một người lái xe của người Argentina.

Thủ môn Colombia của Atlas cáo Anh ấy đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn, nơi anh ấy nhấn mạnh rằng sự cạnh tranh của loại trận đấu này vẫn ở trên sân, cũng nhấn mạnh trò chơi vào cuối tuần tới trong Tapatío cổ điển.

'Đó là một cơ hội đẹp để chứng minh rằng sự cạnh tranh ở lại trên sân. Hôm nay chúng tôi đang ở MX All Star League và cuối tuần trong Tapatío cổ điển. Cuộc cạnh tranh ở lại trên sân, "thủ môn nói.

Mặt khác, thông qua một tuyên bố MX League Ông thông báo rằng bốn người chơi được dự tính cho cam kết đã gây ra sự suy giảm, một trường hợp cụ thể của Matheus Doria, Diego Barbosa, Jordan Carrillo và André-Pierre Gignac. Hai người đầu tiên bị thương; Carrillo khởi hành từ Santos Laguna cho quân đội ở châu Âu, trong khi người Pháp từ chức các vấn đề cá nhân.

Có thể liên kết của đội Mexico

1. Camilo Vargas (Atlas)

Camilo Vargas
Thủ môn Camilo Vargas. / Jam Media/ Gettyimages

Dưới ba cây gậy, thủ môn của Foxes of Atlas Camilo Vargas sẽ xuất hiện. Thủ môn là một trong những người chịu trách nhiệm chính cho chức vô địch hai giờ và sẽ được Cocca chọn.

hai. Kevin Álvarez (Pachuca)

Kevin Alvarez
Người chơi Kevin Álvarez. / Jam Media/ Gettyimages

Về phía bên phải sẽ xuất hiện Kevin Álvarez. Làn đường của Tuzos del pachuca Đó là vị trí tốt nhất, và bây giờ bạn muốn trở thành một trong những trụ cột cho bữa tiệc này.

3. Jesús Angulo (Hổ Uanl)

Eduardo Vargas, Jesus Angulo
Người chơi Jesus Angulo. / Jam Media/ Gettyimages

Một trong những người bảo vệ trung tâm sẽ nhảy ra sân sẽ là Chúa Giêsu Angulo. 'Stick' tiếp tục làm việc cho các cuộc tuần hành bắt buộc vào ngày mai để trả thù trước các đối thủ.

Bốn. Hugo Nervo (Atlas)

Hugo Nervo
Người chơi Hugo Nervo. / Jam Media/ Gettyimages

Trung tâm thứ hai sẽ là Hugo Nervo. Bulwark là một trong những người đàn ông đáng tin cậy mà Cocca có, vì vậy anh ta sẽ bắt đầu cho trò chơi hôm thứ Tư vào ban đêm.

5. Luis Reyes (Atlas)

Luis Reyes
Người chơi Luis Reyes. / Ruiz/ Gettyimage Shelter

Một yếu tố khác từ Atlas đến danh sách, bây giờ là lượt của bên trái Luis Reyes. 'Xương' đã làm tốt mọi thứ trong việc có được Royan Bicampeonato và đã giành được vị trí của mình trong mười một trước MLS.

6. Aldo Rocha (Atlas)

Aldo Paul Rocha
Người chơi Aldo Rocha. / Jam Media/ Gettyimages

Đã ở trong một nửa lĩnh vực của lĩnh vực, Aldo Rocha Nó sẽ là tiêu đề không thể chối cãi, và không chỉ vậy, mà tôi còn có thể mang theo huy hiệu của Thuyền trưởng.

7. Álvaro Fidalgo (Mỹ)

Alvaro Fidalgo
Người chơi Álvaro Fidalgo. / Manuel Velasquez/ Gettyimages

Một trong những cầu thủ đang trải qua khoảnh khắc bóng đá tốt là Álvaro fidalgo. Người Mỹ sẽ là một trong những người tham gia vào mười một chiến lược gia Diego Cocca có thể có.

số 8. Uriel Antuna (Cruz Azul)

Uriel Antuna
Người chơi Uriel Antuna. / Jam Media/ Gettyimages

Người chạy nước rút Mexico Uriel Antuna Nó sẽ xuất hiện như một cực đoan. Yếu tố của Vạch kẻ xanh nước biển Anh ấy đã sống một năm tốt và là một trong những người nổi bật nhất trong nhóm thủ đô.

9. Alexis Vega (Chivas)

Alexis Vega - Cầu thủ bóng đá - Sinh năm 1997
Người chơi Alexis Vega. / Jam Media/ Gettyimages

Kẻ tấn công Alexis Vega Tôi sẽ chơi như một cực đoan để đi cùng Uriel Antuna một mặt. Ram không sống tốt nhất với ChivasTuy nhiên, anh đã giành được vị trí của mình cho những gì đã được thực hiện trong học kỳ trước.

10. Julián Qui?ones (Atlas)

Atlas v Pachuca - Giải đấu cuối cùng hét lên Mexico C22 Liga MX
Người chơi Julian Qui?ones. / Ruiz/ Gettyimage Shelter

Dẫn đầu sẽ xuất hiện Julián Qui?ones. Nói gì về cầu thủ bóng đá? Không còn nghi ngờ gì nữa, ngày nay của những kẻ tấn công tốt nhất mà MX League có.

mười một. Germán Berterame (Monterrey)

Germán Berterame
Người chơi Germán Berterame. / Azael Rodriguez/ Gettyimages

Mấy giờ là tiền đạo đang sống Germán Berterame. Người chơi của Rayados de Monterrey Anh ấy đến như một trong những 'con cá béo' cho câu lạc bộ, và bây giờ anh ấy sẽ tìm kiếm mục tiêu trong trò chơi ngôi sao.

Bạn có thể thưởng thức trò chơi lúc 7:30 tối (CDMX) và bạn có thể thưởng thức nó thông qua tín hiệu ESPN và STAR+.

FacebookTwitterReddit