MX League

Danh sách được triệu tập sẽ đưa MX League đến trò chơi các ngôi sao với MLS

Arturo du León
2021 MLS All -star Game - Thử thách kỹ năng
2021 MLS All -star Game - Thử thách kỹ năng / Ronald Martinez / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong năm là một trong những nhân vật chính của MX League và của Major League Soccer, trong trò chơi có tên The Stars.Mỗi cuộc thi đã trình bày những người sẽ được chọn để tranh chấp cam kết

Đừng quên theo dõi chúng tôi trên tài khoản Instagram của chúng tôi,?90min_esvà tài khoản Twitter của chúng tôi,?@90minespanol!!

Đó là thông qua một tuyên bố được đưa ra thông qua các mạng xã hội nơi MX League báo cáo rằng có 12 trong số 14 ứng cử viên bóng vàng sẽ chơi cuộc họp, ngoài ra còn có 13 yếu tố được chọn bởi Diego Cocca, người là huấn luyện viên sẽ dẫn đến đội tuyển quốc gia.

Danh sách triệu tập MX League

Thủ môn: Camilo Vargas (Atlas) và Oscar Ustari (Pachuca)

Phòng thủ: Kevin Álvarez (Pachuca), Diego Barbosa (Atlas), Luis Reyes (Atlas), Brayan Angulo (Toluca), Hugo Nervo (Atlas), Lisandro López (Tijuana)

Tiền vệ: Aldo Rocha (Atlas), Luis Chávez (Pachuca), Erick Lira (Cruz Azul), Fernando Beltrán (Chivas), Ángel Mena (León), Álvaro Fidalgo (Mỹ).

Đổi diện: Julián Qui?ones (Atlas), Alexis Vega (Chivas), Avilés Hurtado (Pachuca), Germán Berterame (Monterrey), Julio Furbch (Atlas), Juan Dinneno (Pumas Unam) và Uriel Antuna (Cruz Azul).

Rookies: Jordan Carrillo (Santos Laguna) và Heriberto Jurado (NECAXA).

Khi nào trò chơi All Star 2022 sẽ là?

Trận đấu All Star Game 2022 sẽ được chơi vào thứ Tư tới, ngày 10 tháng 8 tại Allianz Field ở Minneapolis, Minnesota. và sẽ bắt đầu lúc 20:00 giờ. Ngoài ra, cuộc họp có thể được tận hưởng thông qua tín hiệu TUDN, ESPN và VIX.

FacebookTwitterReddit