the c world Juventus trở lại FIFA 23: Tạm biệt Piedmont Calcio
Esports

Juventus trở lại FIFA 23: Tạm biệt Piedmont Calcio

Andrea Gigante
Juventus
Juventus / Emilio Andreoli / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Ở đó Juventus sẽ trở lại FIFA 23Câu lạc bộ Juventus trên thực tế đã ký hợp đồng độc quyền trên cơ sở nhiều năm với EA Sports, một lần nữa có thể bao gồm logo, đồng phục và sân vận động của Lady Old Lady trong trò chơi video, đồng phục và sân vận động.

Trong vài tuần nay, Juve đã thông báo rằng ông đã kết thúc thỏa thuận với Konami, một nhà sản xuất Efootball trước khi dự kiến. Do đó, sự trở lại của FIFA đã ở trong không khí một thời gian, nhưng bây giờ quan chức đã đến: trên chương tiếp theo của trò chơi nổi tiếng nhất thế giới, chúng ta có thể nói lời tạm biệt với "Piedmont Calcio", một cái tên hư cấu mà EA đã gọi Juventus về tiêu đề của nó.

Sự trở lại của Juventus với FIFA 23 sẽ làm cho những người yêu thích hiện thực hạnh phúc, nhưng có một tin tức khác thay vào đó sẽ làm cho người hâm mộ Juventus hạnh phúc: Dusan Vlahovic Trên thực tế, nó sẽ là một trong những đại sứ của trò chơi E Claudio Marchisio Đội hình được giới thiệu trong mùa giải vừa qua lễ kỷ niệm các nhà vô địch vĩ đại nhất trong quá khứ sẽ được đưa vào các anh hùng tương lai.

Chúng tôi rất vui mừng được khẳng định lại cam kết sâu sắc của chúng tôi trong bóng đá Ý thông qua sự hợp tác độc quyền này với Juventus. Câu lạc bộ phi thường này có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi và cho người hâm mộ của chúng tôi và sẽ cho phép EA Sports tiếp tục cung cấp những trải nghiệm bóng đá tương tác đích thực và hoàn chỉnh nhất có thể trong FIFA 23 và hơn thế nữa ", anh ấy đã tuyên bố David Jackson, EA Sports FIFA VP thương hiệu.

Chúng tôi tự hào trở lại EA Sports. Sự hợp tác với EA Sports vượt xa khái niệm hợp tác truyền thống, cùng nhau trong dự án được chia sẻ để tìm đến tương lai, nói chuyện với các thế hệ mới, cưỡi sóng xu hướng mới, văn hóa đô thị và lối sống. Chúng tôi đã chọn EA Sports để tiến thêm một bước tiến vì anh ấy là một đối tác chia sẻ tầm nhìn và tham vọng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi đi theo con đường này với một thương hiệu nổi bật về tính nguyên bản, tính độc đáo và đổi mới, như Juventus ", thay vào đó anh ấy nói Giorgio Ricci, Giám đốc doanh thu của Juventus.


theo dõi?90 phút?trên?Co giật

FacebookTwitterReddit