Chuyển cửa sổ

Juventus và Manchester United trò chuyện cho Rabiot nhưng không có gì được hoàn thành

Elvin de Fazio
Adrien Rabiot có thể rời Juventus vào mùa hè này
Adrien Rabiot có thể rời Juventus vào mùa hè này / Marco Canoniero / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Vào cuối hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2023, Adrien Rabiot có thể rời Juventus vào mùa hè này.Bianconeri đang đàm phán nâng cao với Manchester United nhưng chưa có thỏa thuận nào.


Như dự đoán của người thể thao, có những cuộc nói chuyện nâng cao giữa JuventusManchester United Đối với Adrien Rabiot của Pháp.Như đã giải thích trên 90 phút Một vài ngày trước, người bản địa của Saint-Maurice hoàn toàn không được coi là không thể thực hiện được.Đây là cơ hội cuối cùng cho Vecchia Signora để làm a tăng vốn Đã kết thúc hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2023 (đã đến miễn phí vào năm 2019).

Tuy nhiên, hiện tại không có thỏa thuận giữa câu lạc bộ Serie A và nhóm của Premier League Cho cựu cầu thủ Paris Saint-Germain. Hai câu lạc bộ bàn luận Để đạt được một ánh sáng xanh. Người cựu Toulousain chưa bao giờ thực sự biết làm thế nào để giành chiến thắng ở Torino kể từ khi anh ta đến. Mối quan hệ của anh ấy với Max Allegri là tốt nhưng với sự trở lại của Paul Pogba, không có gì đảm bảo cho anh ta một vị trí lâu dài.

Juventus sẽ không gia hạn hợp đồng của Adrien Rabiot

Vào cuối hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2023, câu lạc bộ Bianconero đã không bắt đầu bất kỳ cuộc đàm phán nào với đoàn tùy tùng của môi trường Pháp để mở rộng. Do đó, mùa giải 2022-2023 có thể hứa hẹn là mùa cuối cùng của Adrien Rabiot với Juventus, ngoài nếu Chuyển cửa sổ Đến đó.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, với mỗi tập Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, Chúng tôi sẽ thiết lập các tân binh hàng đầu và flop của chúng tôi từ những năm 2010! Nhấn vào đây để đăng ký Podcast

FacebookTwitterreddit