đàn em Boca

Sự vĩ đại của Boca đã thể hiện trong cuộc bầu cử của Sergio Romero vì đã trở lại bóng đá Argentina

Benzaquén Eitan
Sergio Romero
Sergio Romero / Jonathan Moscrop / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Nó đã là chính thức. Sergio Romero là một thủ môn mới từ Boca và ở tuổi 35, anh sẽ có trải nghiệm mới trong bóng đá Argentina. Anh ấy đã ký hợp đồng cho đến tháng 12 năm 2024, vì vậy đó có thể là thử thách lớn cuối cùng của anh ấy với tư cách là một chuyên gia.

Tin tức mang lại rất nhiều khuấy động. Anh ấy là một cung thủ với một sự nghiệp tuyệt vời, mà Anh ấy đã làm cho Argentines hạnh phúc trong World Cup 2014 và để lại dấu ấn về các hình phạt của anh ấy với Hà Lan vào năm 2014. Ở châu Âu, anh phải chơi ở AZ Alkmaar, Sampdoria, Monaco và trong một người khổng lồ như Manchester United (mặc dù đó là đại đa số thời gian thay thế của De Gea).

Câu lạc bộ cuối cùng của anh là Venezia và một chấn thương đã ngăn anh có được sự liên tục mà anh đã thắng. Sau khi được tự do, anh quyết định chấp nhận đề xuất của Boca và bây giờ anh sẽ đến được khổng lồ bóng đá Argentina. Có một đội có rất nhiều sự tức giận cho sự lựa chọn này: đua xe.

Chiquito nổi lên từ học viện và ở Avellaneda, họ đang đợi anh ta với vòng tay rộng mở để trở về. Quyết định của anh ấy đã lấp đầy người hâm mộ nỗi buồn và tổng thống đã nổ ra chống lại anh ấy. "Anh ấy quyết định về Boca. Chúng tôi mở cửa để đào tạo, chúng tôi đặt tên của anh ấy đến một tòa án. Thật đau lòng khi gặp anh ấy với Boca. Đua xe là một câu lạc bộ rất lớn ", Víctor blanco tuyên bố trên radio la đỏ và nói rằng anh ta sẽ có Các cánh cửa của câu lạc bộ đóng cửa trong một thời gian dài.

Những gì họ phải hiểu trong đua xe là những gìE Romero đã chọn đi đến một trong những người khổng lồ nhất của bóng đá Nam Mỹ, cho một đội có một câu chuyện khổng lồ Và nơi bạn có thể kết thúc sự nghiệp của mình để lại một dấu ấn thậm chí còn quan trọng hơn. Thủ môn đã chọn Sự huyền bí của một câu lạc bộ được công nhận trên thế giới và sự kêu gọi của một người hâm mộ đang chờ anh ta với vòng tay rộng mở. Nó sẽ không dễ dàng, nhưng đó là một quyết định được giải thích bởi sự vĩ đại của câu lạc bộ.

Liên kết liên quan


Những điều mới lạ hơn từ Boca

Những điều mới lạ của đua xe

Những bản hợp đồng mới lạ hơn

Thêm tin tức về bóng đá Argentina

FacebookTwitterReddit