LA Galaxy

LA Galaxy ?ustration

Chris Smith
Vanney thất vọng tại đội của anh ấy về tính nhất quán.
Vanney thất vọng vì sự thiếu nhất quán của đội anh ta. / Kirby Lee-USA Today Sports
FacebookTwitterreddit

Nó bắt đầu có cảm giác như ngày con rắn cho LA Galaxy.

Sau khi giành chiến thắng 2-0 quan trọng tại nhà ở Atlanta United vài tuần trước, năm lần MLS Các nhà vô địch Cup đã tiếp tục với những thất bại liên tiếp trên đường tới FC Dallas (1-0) và thể thao Kansas City (4-2) để ngồi thứ chín trong Hội nghị phương Tây, ba điểm thích thú của trận playoffs.

Một cái gì đó tương tự đã xảy ra khi LA Đánh bại CF Montreal 4-0 vào đầu tháng 7, với chuỗi ba trận thua sắp diễn ra tiếp theo.Trên thực tế, Galaxy đã không thắng các trò chơi MLS trở lại kể từ khi đánh bại Portland Timbers và LAFC Liên tiếp vào đầu tháng 4, với hiệp một đã sụp đổ một chủ đề liên tục kể từ đó.

"Một lần nữa, chúng ta có thể vào lỗ hổng. Vẫn còn một phần ba mùa giải, nhưng cùng lúc đó, chúng ta phải ngừng ở vị trí này và có cuộc thảo luận này", huấn luyện viên trưởng Greg Vanney than thở sau 4- 2 Mất SKC, trong đó Galaxy thấy mình xuống 3-0 sau hiệp một.

Thủ môn Jonathan Bond nói thêm: "Chúng tôi đang đặt mình vào những vị trí tồi Chúng tôi không biết làm thế nào để phản ứng tích cực và chúng tôi thấy mình giảm ba lần. Nó rõ ràng là không đủ tốt vì nó hoàn toàn giết chết trò chơi. Đó là một kịch bản và tình huống rất khó chịu. "

'Sự thất vọng' của Bond được chia sẻ bởi Vanney, nhưng cựu huấn luyện viên trưởng của Toronto FC vẫn tự tin rằng các cầu thủ của anh ta có thể làm những gì cần thiết để nhảy lên trên vòng playoff, bắt đầu với các trận đấu trên sân nhà sắp tới với Vancouver Whitecaps và Seattle Sounders.

"Có chắc chắn niềm tin vào nhóm và chắc chắn có sự thất vọng trong nhóm," Vanney nói. "Đồng thời, chúng tôi có hai trò chơi tại nhà, trở lại bây giờ và chúng tôi phải về nhà và bảo vệ sân nhà của chúng tôi. Với hai trò chơi tại nhà và bạn nhận được hai kết quả tốt, sau đó bạn biết mọi thứ nhanh chóng như thế nào có thể phát triển trong MLS và di chuyển theo hướng tích cực. "


Xem câu chuyện về hành trình đến MLS của Charlotte FC trong The Making of Charlotte FC của 90 phút, được trình bày bởi Doordash, trên các kênh 90 phút bây giờ. Đăng ký kênh YouTube mới của chúng tôi.


FacebookTwitterreddit