Olympique Lyonnais (OL)

Anh ấy có thể bán Nugget Rayan Cherki của cô ấy

Julien Sournies
Rayan Cherki có thể rời khỏi L?
Rayan Cherki có thể rời khỏi OL / Eurasia Sport Images / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này, OL đã tự phân biệt nhiều hơn vào các tân binh của nó hơn là về sự ra đi của nó. Theo các cột của Tiến triển, một Nugget Rhodan có khả năng rời khỏi Rhône vào mùa hè này.

Một tin tức mà những người ủng hộ Lyon sẽ diễn ra tốt đẹp. Nếu phản hồiAlexandre Lacazette Và Corentin Tolisso đã đặt Balm vào trung tâm của những người hâm mộ Rhodan, một sự ra đi đặc biệt cũng có thể làm hỏng bữa tiệc.

Thật vậy, theo các cột hàng ngày Tiến triển, vết nứt trẻ Rayan Cherki thực sự có thể đóng gói trường hợp của mình Ol, đến ngày 31 tháng 8. Trong thời điểm hiện tại, 18 -y -y -old có một hợp đồng thuê hiện tại cho đến năm 2023 và do đó có hai lựa chọn có sẵn cho anh ta: mở rộng hoặc khởi hành.

Cherki Clan South nghi ngờ

Như khu vực hàng ngày tiết lộ, nếu không có thỏa thuận nào liên quan đến việc gia hạn hợp đồng, Câu lạc bộ Rhone sẽ xem xét rằng "sẽ không còn là một phần của dự án thể thao" và do đó sẽ được bán. ""Rõ ràng là trại của Olympian trẻ không trả lời rõ ràng với các đề xuất của câu lạc bộ đào tạo của anh ấy sẽ dẫn anh ấy vào một hợp đồng dài hạn ", nhấn mạnh Le Progrès và thậm chí nói về" Khởi đầu vũ khí".

Lyon Daily cho biết thêm rằng hy vọng quốc tế là chủ đề của các yêu cầu từ các chuồng ngựa khác nhưng không chỉ định cái nào. Trường hợp để làm theo.

Lắng nghe top 90, chương trình 90 phút trong đó chúng tôi tranh luận về bóng đá dưới dạng danh sách hàng đầu! Xếp hạng, XI kết hợp, FrankenPlayer, mỗi tập phim của chúng tôi để thiết lập danh sách cuối cùng ở cuối. Trong tập thứ tư này với?Kim cương Davy,,?Quentin Gesp?và?Alexis Amsellem, cũng như chuyên gia của chúng tôi ở FC Barcelona,?Jean Dubas, Chúng tôi sẽ thiết lập hàng đầu và flop 3 của các tân binh Bar?a từ những năm 2010!?Nhấn vào đây để đăng ký Podcast.

FacebookTwitterreddit