Kylian Mbappe

Kylian Mbappe không phải là nguyên nhân của Pochettino rời khỏi PSG

Amanda Amelia
Mauricio Pochettino & Kylian Mbappe
Mauricio Pochettino & Kylian Mbappe / Marcio Machado / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Paris Saint-Germain Trở thành một trong những câu lạc bộ có khả năng thể hiện khá tốt trong mùa giải 2021/22, mặc dù một lần nữa không nhận ra mục tiêu để giành chiến thắng Champions League, Họ vẫn thành công trong chiến thắng Ligue 1 Sau khi thu thập 86 điểm.

Tuy nhiên, vị trí của Mauricio Pochettino trong ghế huấn luyện vẫn không an toàn, cả hai bên cuối cùng đã chọn chấm dứt hợp tác vào tháng Sáu.

Công chúng chắc chắn vẫn tò mò về những gì khiến huấn luyện viên người Argentina cuối cùng rời khỏi Parc des Princes, tin tức nổi lên rằng chính Kylian Mbappe, người đã yêu cầu ban quản lý của câu lạc bộ thoát khỏi Pochettino, nhưng tin tức này đã bị từ chối ngay lập tức.

"PSG Làm mọi thứ để có thể duy trì Kylian Mbappe. Tôi cũng đồng ý về điều đó, "Pochettino nói theo báo cáo của Goal.

"Anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong thế giới bóng đá ngày nay. Tôi nghĩ, PSG Cũng có khả năng thuyết phục MBappe để tồn tại. "Tôi cũng không nghĩ rằng Kylian là người đã thiết kế một dự án mới cho câu lạc bộ và khiến tôi rời khỏi đó", anh tiếp tục.

"Bên quy định và đặt ra các quy tắc, trong trường hợp này là chủ tịch của câu lạc bộ là đảng đánh giá rằng câu lạc bộ cần một dự án mới", cựu chiến thuật gia Tottenham cái đó.

Sau khi kết thúc hợp tác với Mauricio Pochettino, PSG Không lãng phí thời gian, họ ngay lập tức bổ nhiệm Christophe Galtier làm chiến thuật chiến thương thương hiệu và thuê anh ta cho đến năm 2024.

FacebookTwitterReddit