Bóng đá

Kitaid - 90min??ot bóng đá

Jack Gallagher
Hình ảnh từ Kitaid
Hình ảnh từ kitaid /
FacebookTwitterreddit

Quyên góp một bộ dụng cụ bóng đá để nhân đôi tủ quần áo của một đứa trẻ ở thế giới đang phát triển

Các tủ quần áo rõ ràng.

Đó là một nhiệm vụ mà tất cả chúng ta đảm nhận hàng năm hoặc hai năm, và đó là một nhiệm vụ luôn luôn đau đớn.

Và thật đau đớn vì:

  1. Nó luôn mất một thời gian dài kỳ quặc để thực sự làm.
  2. Có một số quần áo bạn không muốn từ bỏ mặc dù chắc chắn 'phát triển' từ chúng (cuộc sống khóa không có ai ủng hộ).
  3. 'Tôi đang nghĩ cái quái gì vậy?' Sự bối rối mà bạn cảm thấy khi bạn nhấc ra một đôi chinos cá hồi bó sát da.

Khi điều này rõ ràng cuối cùng đã hoàn thành, tất cả chúng ta đều để lại hai thứ trong tủ quần áo của chúng ta: quần áo chúng ta mặc và bộ dụng cụ bóng đá mà chúng ta đã thu thập được trong những năm không còn phù hợp với chúng ta nữa.

Sau này là một điều khó khăn để vứt bỏ. Cho dù họ lấp đầy bao nhiêu tủ quần áo, bất kể là bao lâu kể từ khi bạn mặc bất kỳ ai trong số họ, nỗi nhớ họ gọi là quá nhiều để bạn chỉ cần ném chúng vào thùng với chinos cá hồi nói trên.

Những chiếc áo bóng đá này có ý nghĩa quá nhiều để chỉ đơn giản là vứt chúng đi.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu, thay vì 'ném chúng đi', bạn biết rằng bạn có thể cho họ đi cho người khác đánh giá cao những bộ dụng cụ này nhiều như bạn.

"Nó không chỉ là một chiếc áo sơ mi, mà là niềm đam mê bóng đá trên khắp thế giới đang phát triển."

-Derrick Williams MBE, Kitaid

Chà, đó là nơi bóng đá đã giải quyết 'tổ chức từ thiện trong tuần' KITAID vào đi.

Kitaid là một tổ chức từ thiện tái chế bộ dụng cụ bóng đá từng được yêu thích của bạn và phân phối chúng cho trẻ em và người lớn kém may mắn ở một số quốc gia nghèo nhất thế giới.

Tổ chức từ thiện được thành lập bởi Derrick Williams MBE, người đã đến thăm Tanzania trong chuyến đi của những người ủng hộ nước vào năm 1998. Derrick, là một người hâm mộ cuồng nhiệt Áo bóng đá (Watford, Chesham UTD, Liverpool FC để đặt tên cho một vài người).

Sau hai tuần ở Tanzania, một ngọn lửa đã được thắp lên trong trái tim Derrick, và anh ta đang thực hiện nhiệm vụ cung cấp thế giới kit.

Kể từ đó, hơn 800.000 bộ dụng cụ bóng đá đã được Kitaid gửi đến thế giới đang phát triển.

Đó là một số lượng đáng kinh ngạc của bộ dụng cụ - trên thực tế, nó đủ để lấp đầy sân vận động Wembley sáu lần.

Điều này đã đạt được bởi một nhóm nhỏ các tình nguyện viên đáng chú ý - có 30 điều phối viên khu vực - những người được thúc đẩy bởi niềm đam mê chia sẻ tình yêu bóng đá và thể thao của họ .

Các quốc gia đó đã được KITAID tặng cho số năm qua bao gồm: Bangladesh, Brazil, Cameroon, Ai Cập, Ethiopia, Gambia, Ghana, Kenya, Liberia, Malawi, Mông Cổ, Nigeria, Romania, Sierra Leone, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi, Nam Phi, Sudan, Swaziland, Uganda, Zambia và Zimbabwe.

"Bằng cách tặng một chiếc áo sơ mi, rất có thể bạn đang tăng gấp đôi tủ quần áo trẻ em."

-Derrick Williams MBE, Kitaid

Làm thế nào họ đã quyên góp bộ dụng cụ đó rất đơn giản: tổ chức từ thiện đóng vai trò là 'người tạo ra', người thu thập tất cả các bộ dụng cụ, lưu trữ nó và sau đó cẩn thận sắp xếp nó tại các phiên đấm bốc của họ ở Hatfield và Liverpool. Sau đó, họ tham gia vào 'quan hệ đối tác' với các tổ chức từ thiện và các cá nhân ký thỏa thuận với chúng tôi, điều này cam kết họ
Vận chuyển bộ dụng cụ ra nước ngoài một cách an toàn đến dự án của họ - làm việc với 34 tổ chức từ thiện và cá nhân khác nhau trong năm 2021.

Kitaid đã chứng minh rằng với niềm đam mê, sự kiên trì và một tầm nhìn rõ ràng rằng tất cả chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt và trả lại một cái gì đó.

Bằng cách quyên góp một chiếc áo, bạn có thể nhân đôi tủ quần áo của một đứa trẻ, tự làm lộn xộn, giúp hỗ trợ các chiến dịch giáo dục và hòa nhập xã hội, phòng chống tội phạm, dập tắt ma túy/lạm dụng rượu, bảo vệ tinh tinh có nguy cơ tuyệt chủng khỏi những kẻ săn trộm và ngăn chặn các vụ giết người liên quan đến băng đảng.

Tổ chức từ thiện đảm bảo rằng số lượng quyên góp bộ của bạn và sẽ mang lại hạnh phúc cho nhiều người, dự án và nhóm khác nhau trên khắp thế giới đang phát triển.

Bạn có thể theo dõi KitAid trên Twitter tại đây


FacebookTwitterreddit