Kerala Blastters

Các trận đấu trước mùa giải của Kerala Blasters ở UAE

Haroon Rasheed
Những người bạn trước mùa giải của họ ở UAE
Họ đã đóng góp trước cho UAE / Ấn Độ Super Leavere
FacebookTwitterreddit

Tiền mùa giải của Kerala Blasters sẽ được tổ chức trong trận đấu trước mùa giải của UAE với mùa giải tiếp theo. Blasters đã nói điều này thông qua ghi chú tin tức.

Đội có kế hoạch chuyển sang UA của mùa giải trước ở Kochi ở Kochi. Al Nasr SC và Diba FC chơi ở UAE Propel để chơi các trận đấu thân thiện với sự tuyên bố của UAE và Câu lạc bộ Hatha ở khu vực đầu tiên.

Việc đào tạo đội sẽ ở trong Câu lạc bộ Văn hóa và Thể thao Al Nasr thuộc Huấn luyện viên chính Ivan Vasanogo. Vào Chủ nhật, Chủ nhật, Chủ nhật, trận giao hữu Prekeon đầu tiên của Blasters với Alnasr SC ở Dubai.

Diba Fix sẽ đối mặt với Câu lạc bộ thể thao Hata tại sân vận động Diba al-Fujaire tại sân vận động Diba al-Fujaire tại sân vận động Diba al-Fujaire. Truy cập vào đám đông sẽ là người duy nhất cho cả ba trận đấu.

Đồng thời, giải đấu Durant diễn ra vào mùa giải trước của Kerala Blasters. Vì vậy, chơi đội dự trữ của người đàn ông màu vàng trong thời gian này.

The Kerala Blasters đã đến mùa giải tiếp theo cho trận chung kết ISL. Kinh doanh cho mục đích này, những chiếc sừng đang bận rộn để đến đội.


FacebookTwitterreddit