Bóng đá nữ Mexico

Katty Martínez đang trải qua một thời gian khó khăn với nước Mỹ

Fernando Falah
Mexico v Puerto Rico - Vòng loại Concacaf W
Mexico v Puerto Rico - Concacaf W Vòng loại / Hector Vivas / Gettyimages
FacebookTwitterReddit

Một cái gì đó bất thường đối với người chơi tầm cỡ của anh ấy, nhưng gần đây, mọi thứ đã trở nên tồi tệ cho chín người Mỹ sau khi bắt đầu Mở đầu năm 2022 Và đó là biệt danh "Kattykiller" đang khiến anh ta phải trả giá để thoát khỏi một ổ gà đang ngăn cô ta nổi lên như cô và người hâm mộ muốn với Azulcrema kết hợp.

Hãy nhớ lại rằng Katty Martínez đã đến đội Americanist để bắt đầu Clausura 2022 sau khi kết thúc một sân khấu tuyệt vời với những chú hổ nữ, nơi anh ấy đã trở thành cầu thủ ghi bàn lịch sử tối đa thứ hai của giải đấu, là cầu thủ ghi bàn lịch sử hàng đầu của Tigres và giành bốn giải vô địch giải đấu Cộng với một nhà vô địch của nhà vô địch. Do đó, sự xuất hiện của ông ở Mỹ đã tạo ra rất nhiều kỳ vọng.

Mặc dù trong giải đấu Katty đầu tiên, anh đã đến bằng cách kéo một chấn thương mà anh phải chịu trong trận chung kết với Rayadas, Martínez đã ra mắt với một bàn thắng năm phút sau khi bắt đầu và có một giải đấu xuất sắc, nơi anh trở thành tài liệu tham khảo trong cuộc tấn công của Đội xanh cùng với Sarah Luebbert và Scarlett Cambros.

Tuy nhiên, các vấn đề và bức tranh toàn cảnh cho Katty đã thay đổi hoàn toàn cho mùa hè này, bắt đầu bằng việc loại bỏ Mexico khỏi tiền sân khấu đã khuyến khích nhiều người chơi có mặt trong giải đấu đó và sau đó, Ángel Villacampa, DT mới của Eagles of America, anh đã đề cập rằng Martínez đến với sự khó chịu và không thể có mặt.

Ngày tháng trôi qua và khi Katty trở lại sân, dường như đó không phải là cùng một cầu thủ bóng đá đã thấy trong các giải đấu trước đây. Mục tiêu đã không đến với cô ấy và tất cả các phát súng tội phạm đã cho họ lên chín để nó có thể ghi điểm và phục hồi sự tự tin. Tuy nhiên, Katty đã sai lầm từng người trong số họ kéo dài một chuỗi năm phát súng tội phạm đã thất bại với chủ đề.

Không nghi ngờ gì, Katty Martínez đang trải qua một thời gian rất khó khăn và người hâm mộ phải hiểu rằng đôi khi, trong tâm trí của một cầu thủ bóng đá, hàng ngàn điều xảy ra và họ cũng phải đối phó với nhiều điều mà chúng ta là khán giả cũng sống trong thời đại của chúng ta Ngày và một cầu thủ bóng đá ngay lập tức được phản ánh trong lĩnh vực này.

Đối với chủ nghĩa Mỹ tôi nói với anh ta, Katty Martínez sẽ trở lại, đó chỉ là vấn đề thời gian.

FacebookTwitterReddit