Thành phố Leicester

Kasper Schmeichel rời Leicester để tham gia Nice

Tom Gott
Schmeichel?time với Leicester đã lên
Thời gian của Schmeichel với Leicester là UP / Alex Morton / Gettyimages
FacebookTwitterreddit

Leicester City đã xác nhận thủ môn Kasper Schmeichel đã rời câu lạc bộ để tham gia Ligue 1 Side Nice trong một chuyển nhượng miễn phí.

Người đàn ông 35 tuổi rời sân vận động King Power sau 11 năm, giành được 478 lần ra sân cho Leicester trong tất cả các cuộc thi và có lẽ quan trọng nhất là đóng một vai trò quan trọng trong chiến thắng danh hiệu Premier League nổi tiếng của Foxes năm 2016.

Trong suốt thời gian của anh ấy với chúng tôi và đặc biệt là một đội trưởng và phó đội trưởng, Kasper luôn là một cầu thủ sẵn sàng đứng lên và chịu trách nhiệm, dẫn dắt đội bóng khác biệt ", Chủ tịch Aiyawatt Srivaddhanaprabha nói." Tắt sân nói rất nhiều về anh ấy như một chuyên gia, như một cầu thủ bóng đá và là một con người.

"Tôi biết Thành phố Leicester Những người ủng hộ chia sẻ sự tôn trọng mà tất cả chúng ta dành cho một cầu thủ của Kasper, đứng sau tất cả những thành tựu của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá và đội trưởng và sẽ cùng tôi chúc anh ấy điều tốt nhất cho giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp ở Pháp với OGC Nice.

Rõ ràng với tất cả những người đã theo dõi anh ấy biểu diễn mà Kasper đã trao mọi thứ cho Leicester City mỗi khi anh ấy chơi và những trải nghiệm được chia sẻ giữa anh ấy, câu lạc bộ và những người ủng hộ chúng tôi trong 11 năm qua có nghĩa là anh ấy sẽ luôn là một phần của gia đình này . ”

Schmeichel, người cũng đã nắm trong tay FA Cup, Cộng đồng Shield và Championship, để lại thứ ba trên các bảng xếp hạng xuất hiện mọi thời đại của câu lạc bộ.

FacebookTwitterreddit